| |

Cách nạp thẻ qua ATM Agribank nhanh nhất

Cách nạp thẻ qua ATM Agribank nhanh nhất

Sở hữu cho mình một chiếc thẻ ATM Agribank không còn xa lạ với nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách phát huy và tận dụng hết công năng thiết thực mà loại thẻ này mang lại.

Để làm được điều này, khách hàng cần chủ động Cách nạp thẻ qua ATM Agribank Hoàn thành các bước ban đầu khi bắt đầu giao dịch. Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền thì hãy đọc bài viết dưới đây, Banktop sẽ chia sẻ chi tiết cách nạp thẻ nhanh nhất hiện nay, giúp khách hàng thực hiện dễ dàng.

Biết Soft OTP Ngân Hàng Nông Nghiệp là gì?

Giới thiệu về thẻ ATM ngân hàng nông nghiệp

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc có tên đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đã phát hành và cho ra đời loại thẻ ATM với nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Khi có thẻ này, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thông thường tại ATM như rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, tra soát tài khoản, mua thẻ cào điện thoại…

Giới thiệu về thẻ ATM ngân hàng nông nghiệp
Giới thiệu về thẻ ATM ngân hàng nông nghiệp

Tuy nhiên, khách hàng bắt buộc phải nạp tiền vào tài khoản thẻ ATM Agribank trước khi thực hiện các giao dịch khác nhau. Đặc biệt khi gửi tiết kiệm bằng thẻ ATM ABC của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, khách hàng được hưởng thêm lãi suất tiền gửi hiện hành của ngân hàng.

Hướng dẫn rút tiền từ ATM Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc chi tiết nhất

3 Cách Nạp Tiền Vào Thẻ ATM Ngân Hàng Nông Nghiệp Nhanh Nhất

Hiện tại người dùng có thể nạp tiền vào thẻ ATM ABC bằng nhiều cách nhưng Banktop sẽ liệt kê 3 cách nạp tiền đơn giản và nhanh chóng. Dưới đây là chi tiết về cách tạo từng biểu mẫu:

Nộp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp tại phòng giao dịch

Nộp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp tại phòng giao dịch
Nộp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp tại phòng giao dịch

Gửi tiền trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh AgBank vẫn là phương thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng mỗi khi thực hiện giao dịch. Đây được coi là tối ưu khi nhiều khách hàng chỉ có tiền mặt và chưa có tài khoản ngân hàng riêng.

Với hình thức thanh toán trực tiếp tại quầy, khách hàng chỉ mất 15 phút để hoàn tất thủ tục.

 • bước 1: Chọn chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nơi bạn sinh sống, chuẩn bị sẵn CMND/CCCD/hộ chiếu và số tiền muốn nạp.
 • Bước 2: Chỉ định các yêu cầu chuyển tiền và nhân viên sẽ gửi một mẫu giấy đến Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc.
 • Bước 3: Khách hàng cần đọc kỹ các thông tin yêu cầu trên mẫu giấy, đồng thời điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân. Các thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD/hộ chiếu, địa chỉ ngân hàng, số tiền, nội dung chuyển tiền….
 • bước thứ tư: Nhớ điền đầy đủ thông tin cá nhân và gửi lại mẫu giấy ghi số tiền muốn nạp vào thẻ để nhân viên đối chiếu.
 • Bước 5: Sau khi kiểm tra thông tin, nhân viên sẽ bắt đầu giao dịch theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 6: Khách hàng thanh toán phí giao dịch và nhận một bản sao của mẫu đơn chuyển tiền.

ghi chú: Nếu khách hàng nộp trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank thì ở bước tiếp theo sẽ điền thông tin theo mẫu yêu cầu và lưu ý Giờ làm việc của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc Sau khi đến chi nhánh.

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ngân Hàng Nông Nghiệp Qua ATM

Ngược lại, nếu khách hàng không muốn mất nhiều thời gian trực tiếp đến quầy để nộp tiền thì nộp tiền tại cây ATM ABC CDM sẽ là giải pháp đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với phương thức gửi tiền này, khách hàng sẽ tự hoàn tất công đoạn chuyển tiền tại máy ATM mà không cần phải điền thông tin hay sử dụng các thủ tục giấy tờ.

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ngân Hàng Nông Nghiệp Qua ATM
Hướng Dẫn Nạp Thẻ Ngân Hàng Nông Nghiệp Qua ATM

Để đảm bảo quá trình nạp tiền vào ATM diễn ra thuận lợi, khách hàng trước khi thực hiện giao dịch cần lưu ý một số nội dung quan trọng sau:

 • Chọn máy ATM CDM của Agribank để giao dịch vì máy đời cũ sẽ không có tính năng hữu ích này.
 • Không sử dụng những tờ tiền rách nát, tiền bị nhòe mực kém chất lượng.
 • Theo các yêu cầu, một khoản tiền gửi không được vượt quá 200.
 • Đối với loại tiền có mệnh giá tối thiểu là 50.000 đồng, chất liệu của tờ tiền là polymer theo quy định của quốc gia.

Dưới đây là các bước đơn giản để hướng dẫn bạn gửi tiền Thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp:

 • bước 1: Chọn máy ATM CDM của Agricultural Bank of China để giao dịch, đồng thời phân biệt máy cũ và máy mới bằng cách nhìn ký hiệu CDM bên ngoài máy.
 • Bước 2: Đưa thẻ vào máy theo hướng mũi tên in trên thẻ.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị trên màn hình và nhập mã PIN để đăng nhập vào tài khoản của bạn. (Nếu nhập sai quá 3 lần thẻ có thể bị hút ngược vào bên trong)
 • bước thứ tư: Chọn mục “Nạp tiền” hiển thị bên phải giao diện màn hình. Máy sẽ hiển thị thông tin khách hàng có muốn nhận hóa đơn hay không và lựa chọn có hay không tùy theo nhu cầu của mỗi người.
 • Bước 5: Đặt tiền vào khay của máy ATM, xếp chúng thẳng hàng và nhấn nút Enter.
 • Bước 6: Máy tự động đếm và sắp xếp các mệnh giá, hiển thị tổng số tiền khách hàng nhận được. Kiểm tra lại, nếu không có lỗi gì thì nhấn nút “Đồng ý”.
 • Bước 7: Đợi vài phút, máy sẽ thông báo giao dịch thanh toán đã hoàn tất. Nếu không phát sinh giao dịch nào khác, nhấn No và nhận lại thẻ.

Nạp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp qua ngân hàng điện tử

Ngoài 2 hình thức nạp tiền vào thẻ ATM ABC của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc trên, khách hàng có thêm một sự lựa chọn tiện lợi hơn, đó là chuyển tiền qua ngân hàng điện tử. Ngân hàng trực tuyến đã xuất hiện trong những năm gần đây và có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của thị trường tài chính nước ta hiện nay.

Nạp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp qua ngân hàng điện tử
Nạp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp qua ngân hàng điện tử

Khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian đến điểm giao dịch mà có thể quản lý giao dịch, chuyển khoản, thanh toán chuyển khoản… ngay tại nhà.

Để thực hiện việc này, khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến và cài đặt ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào tài khoản thẻ ATM ABC qua ngân hàng điện tử:

 • bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Màn hình giao diện chính của ứng dụng sẽ hiện ra với nhiều chức năng và nhiệm vụ của khách hàng là nhấn vào mục “Chuyển khoản”.
 • Bước 3: Nếu cùng hệ thống ngân hàng với Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc thì chọn chuyển khoản nội bộ, ngược lại chọn chuyển khoản liên ngân hàng.
 • bước thứ tư: Bước tiếp theo, khách hàng cần nhập số tài khoản và số tiền muốn chuyển.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP xác thực trực tiếp đến số điện thoại chủ nhân đã đăng ký, nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch.
 • Bước 6: Giao dịch đã thành công.

Phí nạp tiền vào thẻ ATM ABC

Phí dịch vụ nạp tiền qua thẻ ATM ABC luôn là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm, theo quy định của ngân hàng thì tất cả các hình thức thanh toán đều sẽ tính phí dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng vì mức phí sẽ khá thấp, chỉ từ 2.200 VNĐ đến 24.000 VNĐ, tùy vào loại giao dịch mà khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi nạp tiền vào thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp

Khách hàng cần lưu ý những điểm sau trong quá trình nạp tiền vào thẻ ATM ABC để đảm bảo an toàn, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra:

 • Tùy vào ngân hàng mà khách hàng lựa chọn để chuyển tiền sẽ có mức phí giao dịch khác nhau tại các nơi.
 • Sau khi hoàn tất quá trình nộp tiền vào thẻ tại quầy, chuyên viên sẽ cung cấp cho khách hàng 1 bản ủy nhiệm chi. Đừng vội vứt chúng đi mà hãy cất giữ cẩn thận cho những trường hợp khẩn cấp, chẳng hạn như lấy ra để so sánh các giao dịch.
 • Nếu chọn sử dụng thẻ ATM Ngân hàng Nông nghiệp để thanh toán tại phòng khách hoặc quầy giao dịch của ngân hàng, khách hàng cần điền chính xác các thông tin ghi trên giấy chuyển tiền như họ tên, số tài khoản, số CMND/CCCD. Việc này nhằm tránh trường hợp nhân viên nhập thông tin của khách hàng, nếu thông tin không khớp thì yêu cầu thanh toán của khách hàng sẽ bị hủy.
 • Khi khách hàng chuyển tiền vào thẻ trên máy ATM cần chú ý số tiền trong tài khoản nguồn chuyển vào tài khoản Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc phải lớn hơn hoặc bằng số tiền chuyển.

Trước hết, đây là 4 điều khách hàng cần lưu ý trước, trong và sau khi nạp tiền vào thẻ ATM Agribank.

Tóm lại là

Banktop đã tổng hợp và chia sẻ chi tiết về Cách nạp thẻ qua ATM Agribank, cùng với hướng dẫn cách thực hiện chính xác theo từng phương pháp trong bài viết. Mong rằng thông qua bài viết này, khách hàng có thể tự mình nạp tiền một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đừng quên truy cập Banktop hàng ngày để nhận được những bài viết mới liên tục.

Biên tập bài viết: Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *