Cách chuyển/nhận tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản

Thông tin về Cách chuyển/nhận tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản

xem nó có hoạt động không Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu bây giờ hay không? Bạn đọc hãy cùng BankCredit tìm hiểu thông tin và giải đáp qua bài viết dưới đây!

Cách chuyển/nhận tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản
Cách chuyển/nhận tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản

Tôi có thể chuyển tiền từ Viettel mà không cần mã PIN không?

Chuyển tiền/bắn tiền Viettel là hình thức do Nhà mạng Viễn thông Quân đội Viettel cung cấp và phát triển. Chức năng chính của dịch vụ là hỗ trợ khách hàng chuyển/gửi tiền nhanh chóng, tiện lợi và nhanh chóng.

Tuy nhiên, đối với cách chuyển tiền Viettel này, bạn cần phải có mật khẩu chuyển tiền. Cú pháp lấy mật khẩu chuyển tiền như sau: MK gửi 136. hoặc MK_Số liên lạc thông thườngvà gửi cho nhà điều hành 136.

Tuy nhiên, có cách gửi tiền không cần mật khẩu hay không cũng là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm.

Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel không cần mật khẩu

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel, nhà mạng luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Do đó, độ nhận biết thương hiệu và uy tín mà công ty này mang lại cho khách hàng là điều không thể phủ nhận.

Trên thực tế, việc yêu cầu gửi/nhận tiền Viettel nếu không có mật khẩu là hoàn toàn không thể thực hiện được. Nguyên nhân là do các giao dịch tài chính qua nhà mạng của Viettel phải yêu cầu tính xác thực và bảo mật thông tin khách hàng.

Vì vậy, trong trường hợp khách hàng làm mất hoặc quên mã PIN chuyển tiền Viettel. Sau đó, bạn có thể đặt lại mật khẩu của mình bằng cách làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Chuyển/Bắn tiền Viettel

Để có thể lấy lại mật khẩu chuyển/nhận tiền Viettel. Bạn cần chú ý đến các chữ số của mật khẩu chuyển tiền hiện tại. Được sử dụng khi thực hiện khôi phục mật khẩu. Khách hàng sau đó có thể nhận được kết quả chính xác khi cần thiết.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Chuyển/Bắn tiền Viettel
Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Chuyển/Bắn tiền Viettel

Có 2 cách để khách hàng lấy lại mật khẩu chuyển tiền/lấy tiền Viettel:

Lấy lại mật khẩu bằng mã USSD

Tiến hành như sau:

 • bước 1: Quay số *135# từ điện thoại di động của bạn.
 • Bước 2: Lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị thông tin. bao gồm:
  • Số 0: Dùng để tạo mật khẩu mới.
  • Số 1. Để chuyển nhượng.
  • Số 2. Dùng để gửi yêu cầu chuyển khoản.
  • số 3. Dùng để biếu – tiền lì xì.
  • Số 4. Dùng để nạp tiền vào Family Card.
  • Số 5. để tra cứu.

Lúc này bạn hãy bấm số “0” để tạo mật khẩu mới (vì bạn có thể tự tạo mật khẩu cho mình mỗi khi chuyển/lấy tiền).

 • bước 3: Sau khi giao diện phản hồi, mật khẩu mới đã được tạo cho bạn. Sau đó chụp ảnh màn hình, hoặc ghi dãy mã gửi/chụp tiền Viettel đó.

Sử dụng SMS để lấy lại mật khẩu

Nếu phương pháp sử dụng mã USSD ở trên. Chỉ áp dụng cho khách hàng bị mất mật khẩu chuyển tiền Viettel cần lấy lại. Thì cách sử dụng SMS này sẽ phù hợp hơn với những khách hàng đã có mật khẩu chuyển tiền Viettel nhưng quên mất.

Tiến hành như sau:

 • bước 1: Sử dụng thiết bị di động của bạn và soạn tin nhắn theo cú pháp sau: MK_số điện thoại và gửi đến tổng đài
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất việc xác nhận thông tin, hệ thống sẽ thông báo mật khẩu chuyển tiền cho bạn.

Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản nhất

Khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel. Sau đó, bạn có thể tham khảo các điều kiện bên dưới và cách thực hiện chuyển tiền.

Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu đơn giản nhất

Điều kiện chuyển tiền Viettel

Thực hiện giao dịch chuyển tiền Viettel thành công. Mọi người cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Số user mà khách hàng chuyển/nộp tiền cho Viettel phải thuộc mạng Viettel.
 • Theo quy định của Viettel, thuê bao phải bao gồm các đầu số sau: 032, 033, 034, 035, 036, 037, 038, 039, 086, 096, 097, 098.
 • Nên tính toán trước số tiền quy định có thể chuyển phải là bội số của 1.000 VND.
 • Khi thực hiện chuyển/rút tiền Viettel, tài khoản của khách hàng phải có ít nhất 300.000đ.
 • Số tiền yêu cầu gửi/chụp tiền Viettel tối thiểu là 50.000đ/lần.

Sau khi tất cả các điều kiện trên được đáp ứng. Thì BankCredit đảm bảo bạn sẽ thực hiện chuyển tiền Viettel thành công ngay trong lần đầu tiên.

Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu

Các bước thực hiện chuyển tiền Viettel đơn giản như sau:

 • bước 1: Sử dụng thiết bị di động để soạn tin chuyển tiền, cú pháp như sau: *136*<汇款密码>*<收款用户号码>*<汇款金额>#
 • bước 2: Nhấn phím OK (phím gọi) và đợi hệ thống nhắc giao dịch đã thực hiện thành công.

Ngoài ra bạn cũng có thể gửi tiền/bắn tiền Viettel thông qua hướng dẫn của tổng đài *136#.

Đây là cách chuyển tiền Viettel thành công cuối cùng của bạn. Có hai bước để để lại tin nhắn qua điện thoại, như sau:

 • bước 1: Sử dụng thiết bị di động, bạn vào phần Tin nhắn và soạn tin nhắn theo cú pháp sau: tài khoản<转账密码><收款电话><转账金额>sau đó gửi đến 136.
 • bước 2: Chờ một lúc, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo hoàn tất giao dịch từ hệ thống.

Một số cách chuyển/bắn tiền Viettel không cần thêm mật khẩu

Như thông tin mà Tín Dụng Ngân Hàng đã đề cập ở trên, khách hàng thực sự không thể thực hiện chuyển tiền Viettel nếu không có mã PIN.

Tuy nhiên, ngày nay, bạn có thể chuyển/gửi tiền nhanh chóng bằng nhiều phương thức khác nhau mà không cần mật khẩu. như sau:

Chuyển khoản qua Thẻ cào/Bắn tiền Viettel

Gửi/quẹt tiền bằng Thẻ Cào Viettel được coi là một cách rất dễ dàng mà không cần sử dụng mã PIN. Bạn có thể chuyển tiền/lấy tiền từ Viettel, thậm chí là cho người khác một cách nhanh chóng với cách này.

Tuy nhiên, để làm được những điểm trên. Trong tài khoản của bạn cần có số tiền tối thiểu từ 200đ đến 500đ. Khi đó bạn mới tiếp tục nhắn tin đến người cần nạp tiền Viettel.

Cách thức như sau: bạn đến cửa hàng, tạp hóa, nơi bán thẻ cào Viettel mua thẻ cào tương ứng với số tiền muốn chuyển. Sau đó, cào và gửi tin nhắn điện thoại cho người nhận theo cú pháp nạp tiền do Viettel quy định. Bằng cách này, họ có thể nhận được số tiền bạn đã chuyển.

Có thể sử dụng ví điện tử Viettel không cần mật khẩu

Ngoài ra, với sự hiện đại hóa và phát triển của ví điện tử thông minh. Bạn cũng có thể sử dụng để chuyển/gửi tiền cho người thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một yêu cầu là người gửi phải có số điện thoại của người nhận. Cũng như biết được đầu số thuộc nhà mạng nào để bạn lựa chọn giá trị mạng cho phù hợp.

Phương pháp như dưới đây: Vui lòng chọn Ví thông minh. Chọn “Nạp thẻ & dịch vụ” trên giao diện chính. Sau đó tiến hành nhập số điện thoại người nhận và mệnh giá danh thiếp. Cuối cùng là chọn phương thức thanh toán để hoàn tất thao tác chuyển/chuyển tiền Viettel cho người khác không cần mật khẩu. (Một số ví điện tử thông minh có hỗ trợ chuyển khoản Viettel không cần PIN như Shopee, Zalo Pay, Momo…).

Có thể sử dụng ví điện tử Viettel không cần mật khẩu

ghi chú: Để chuyển/chụp tiền Viettel thành công không cần mật khẩu qua Ví điện tử thông minh. Yêu cầu đầu tiên đối với khách hàng là phải có tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử để có thể thực hiện thanh toán. Ngoài ra, một thiết bị di động thông minh có kết nối internet cũng là yêu cầu bắt buộc đối với khách hàng lựa chọn hình thức chuyển tiền này.

Hoàn thành

Hy vọng sẽ vượt qua các hướng dẫn sau Cách chuyển tiền Viettel không cần mật khẩu nhiều hơn. BankCredit có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về chuyển tiền Viettel hiện nay. Đồng thời giúp lựa chọn hình thức phù hợp, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận