|

Sàn Bitget là gì? Sao Chép Giao Dịch Copy Trade Sàn Bitget Kiếm 5.000$/Tháng

Đừng bỏ lỡ cơ hội để tăng vốn của bạn với Copy Trade trên Sàn Bitget!

Với các chuyên gia giao dịch có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tiền điện tử, bạn có thể yên tâm rằng việc đầu tư của mình sẽ được dẫn dắt theo hướng tốt nhất.

Nếu bạn chưa có tài khoản giao dịch trên Bitget, hãy tạo một tài khoản mới ngay hôm nay và nhận được ưu đãi giảm 50% phí giao dịch khi đăng ký qua link giới thiệu của chúng tôi.

Hãy cùng khám phá khả năng tăng vốn của bạn với Copy Trade trên Bitget ngay hôm nay!

Sàn Bitget là gì?

Sàn giao dịch Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử độc lập, cung cấp các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư. Nó cung cấp các tính năng như giao dịch theo lệnh, giao dịch OTC (trái phiếu), và chức năng Copy Trade cho phép người dùng sao chép các giao dịch của các chuyên gia giao dịch khác trên sàn. Sàn Bitget có trụ sở tại Singapore và được điều hành bởi công ty Bitget Limited.

Trong vòng 2 tháng qua, sàn giao dịch này đã triển khai 3 hoạt động với phần thưởng lớn, và hướng tới việc hỗ trợ cộng đồng tiền điện tử Việt Nam. Với tỷ lệ chuyển đổi giữa số người sử dụng và số người đăng ký hơn 25%, sàn giao dịch Bitget là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tăng lợi nhuận của mình trong thị trường tiền điện tử Việt Nam.

 

Copy Trade Bitget là gì?

Copy Trade có nghĩa là Copy Trade, đây là hình thức giao dịch mà nhà đầu tư sẽ sao chép vị thế của một nhà đầu tư chuyên nghiệp khác ( professional or Expert trader ) trên thị trường. Khi Copy Trade trên Bitget, bạn có thể chọn Copy Trade trên một số hoặc tất cả các vị thế giao dịch trên Bitget.

Mục đích của Copy Trade Bitget là thu lợi từ các quyết định đầu tư chính xác của người khác mà không tốn thời gian và công sức nghiên cứu thị trường.

Nếu họ giành được giao dịch trên Bitget, bạn cũng kiếm được lợi nhuận. Nhưng không có gì đảm bảo vì ngay cả những nhà giao dịch giỏi nhất cũng mắc sai lầm. Vì vậy, nếu bạn Copy Trade từ họ, khoản lỗ của bạn cũng sẽ trở thành khoản lỗ của họ.

copy trae san bitget

Copy Trade giúp những nhà đầu tư không tin tưởng vào quyết định giao dịch của mình có thể sao chép và tham khảo những lỗi giao dịch của các nhà đầu tư chuyên nghiệp, với tỷ suất lợi nhuận cao và ổn định.

Copy Trade trên sàn giao dịch Bitget  có thể chia thành nhiều dạng khác nhau như:

 1. Sao chép tự động – Tất cả các giao dịch được thực hiện trong tài khoản chính sẽ được thực hiện tự động trong tài khoản của bạn.
 2. Sao chép bán tự động – Nhận thông báo về các hành động được thực hiện bởi tài khoản chính dựa trên các tín hiệu đã chọn và bạn có thể chọn nội dung cần sao chép.
 3. Sao chép thủ công – Quyết định nên theo dõi ai và theo dõi giao dịch nào, phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Nhà Copy Trade tốt nhất trên Bitget

Trước khi tìm hiểu sâu về Copy Trade trên Bitget, bạn cần hiểu các vấn đề liên quan đến Copy Trade. Đây không chỉ là hành động giữa nhà Copy Trade và nhà giao dịch cho phép sao chép, mà còn là trung gian tạo ra các kết nối.

 • Nhà giao dịch Chuyên nghiệp/Chuyên gia – Còn được gọi là nhà cung cấp tín hiệu hoặc nhà Copy Trade. Những người này sẽ thực hiện giao dịch, quản lý lệnh và chịu trách nhiệm trình bày toàn bộ chiến lược của bạn cho người khác sao chép. Nếu giao dịch thành công, họ sẽ nhận được một tỷ lệ nhất định hoa hồng của người sao chép và người môi giới.
 • Người Copy Trade : Họ sẽ tiếp tục chọn tài khoản để sao chép và quyết định đầu tư bao nhiêu tiền để đặt lệnh và sẽ tiếp tục sao chép một phần hoặc toàn bộ chiến lược của bậc thầy. Nếu giao dịch thắng, bạn phải khấu trừ một phần trăm lợi nhuận từ nhà giao dịch/chuyên gia chuyên nghiệp đã Copy Trade.
 • Nhà môi giới giao dịch – Nhà môi giới ngoại hối sẽ cung cấp bảng xếp hạng các nền tảng Copy Trade và hồ sơ chuyên gia/nhà giao dịch chuyên nghiệp dựa trên thành công của họ theo thời gian. Các nhà môi giới sẽ tính phí quản lý tài khoản và giao dịch cho những người theo dõi và chủ. Nếu khối lượng nhiều, họ sẽ phải trả hoa hồng cho chủ sở hữu

copy trade hoat dong nhu the nao

Copy Trade hoạt động như thế nào?

Lợi ích của việc Copy Trade trên Bitget

Copy Trade không chỉ mang lại lợi ích cho những người theo dõi mà các Bậc thầy và Nhà môi giới cũng có thể hưởng lợi từ nó. Sau đây hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời của từng món nhé!

Đối với bản sao giao dịch

 1. Đơn giản, dễ thực hiện – Người theo dõi không cần phải theo dõi biểu đồ, phân tích thị trường và phát triển chiến lược. Tất cả điều này được thực hiện bởi giáo viên của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra người mà bạn đang sao chép, xem tỷ lệ thắng của họ trong một khoảng thời gian nhất định và theo dõi.
 2. Không cần kinh nghiệm – Chính vì nhà đầu tư không cần phân tích gì thêm, ngay cả người mới cũng có thể dễ dàng tham gia và kiếm lợi nhuận.
 3. Không mất nhiều thời gian – Do không phải phân tích thị trường và theo dõi biểu đồ thường xuyên nên có thể giúp nhà đầu tư tiết kiệm được nhiều thời gian cho các công việc khác.
 4. Chỉ trả tiền hoa hồng khi có lãi: Nhà đầu tư chỉ trả tiền hoa hồng khi giao dịch được sao chép thành công. Nếu không, bạn chỉ phải trả phí giao dịch của nhà môi giới.
 5. Hưởng lợi từ kinh nghiệm của người khác : Tham gia thị trường mà không có kinh nghiệm là cực kỳ nguy hiểm. Thiếu kiến ​​thức có thể khiến tài khoản của bạn tăng vọt. Nhưng bằng cách sao chép, bạn sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của các chuyên gia và thương nhân chuyên nghiệp. Họ sẽ là người phân tích, lập chiến lược và bạn chỉ cần rút 1 đồng lợi nhuận để trả cho họ.
 6. Học hỏi được nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm : Từ những chiến lược mà các cao thủ chia sẻ, nhà đầu tư sẽ học hỏi thêm được nhiều kiến ​​thức. Từ đó, bạn thêm tự trọng mỗi ngày.

copy trade bitget hoat dong nhu the nao

Đối với đại lý sao chép

Lợi thế lớn nhất của các bậc thầy là họ có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định từ Người theo dõi (nhà đầu tư tài liệu) và một phần phí của Nhà môi giới.

Đối với nền tảng Copy Trade

Sàn giao dịch sẽ cung cấp cho Người theo dõi một nền tảng sao chép để Người theo dõi sao chép các đơn đặt hàng của Master. Những người theo dõi sẽ chịu trách nhiệm trả tiền duy trì nền tảng được sao chép. Đây cũng là lợi nhuận được thực hiện trên chứng từ giao dịch trên sàn.

Tại sao cần phải Copy Trade mà không tự làm? 

Như chúng ta đã biết, khi đăng ký tài khoản với một sàn giao dịch tiền điện tử và gửi tiền, chúng ta có thể sử dụng tài khoản của chính mình để giao dịch.

Tuy nhiên, để có thể giao dịch có lãi trên các sàn giao dịch phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Trước hết, bạn phải có kiến ​​thức về giao dịch tiền điện tử.
 • Thứ hai, bạn cần biết cách quản lý tiền và cảm xúc khi giao dịch.

Nếu không làm đúng 2 điều trên, bạn sẽ cháy tài khoảnmất hết tiền , chỉ là vấn đề thời gian. Kiến thức có thể học và lợi nhuận có thể kiếm được ở mọi cấp độ, nhưng quản lý cảm xúc, kiểm soát lòng tham để tránh trục lợi, kiểm soát sự cay đắng để tránh thua lỗ là điều vô cùng khó khăn, khó khăn, không phải ai cũng làm được, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Nếu bạn tự kinh doanh mà không có 2 yếu tố trên thì học phí sẽ rất khốn đốn, từ vài trăm tệ đến hàng chục nghìn tệ.

Vì vậy, để có thể kiếm tiền một cách an toàn mà không cần phải bỏ thời gian trau dồi kiến ​​thức giao dịch và không phải chiến đấu mỗi khi kiếm lời, cắt lỗ, cách tốt nhất theo các nhà giao dịch chuyên nghiệp là làm theo các chuyên gia và bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng. .

Giao dich sao chep Bitget co hieu qua khong

Copy Trade Bitget có hiệu quả không

Tại sao chọn Copy Trade trên Bitget Exchange ?

Đầu tiên, hãy xem thông tin tuyệt vời dưới đây:

 • Trụ sở chính tại Singapore
 • Mới thành lập 1 năm, Bitget đã lọt vào top 30 sàn giao dịch toàn cầu
 • Tốc độ tăng trưởng rất nhanh, đạt 66,7%/tháng.
 • Đăng ký số sàn: 300.000 vnđ
 • Người dùng thường xuyên: 77.000
 • Khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 120 triệu USD
 • Phí giao dịch: Thấp. Cả Maker và Taker đều là 0,1% và phí xử lý khi sử dụng GT là 0,05%.
 • Phí chuyển khoản: không có phí gửi tiền, phí rút tiền rất thấp, như 0,01 LTC (~$0,5)
 • Tiềm năng: đầu tư phát triển thị trường quốc tế và Việt Nam
 • Hỗ trợ: Có cộng đồng tại Việt Nam nên mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng
 • Giao diện: Bố cục rõ ràng và thao tác cực kỳ đơn giản, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng dễ dàng.

cach copy trade tren san bitget

cách copy trade trên sàn bitget

Tiêu chí lựa chọn Copy Trade Master Bitget

Khi Copy Trade, rủi ro lớn nhất mà nhà đầu tư gặp phải là rủi ro của tài khoản chính mà nhà giao dịch chọn sao chép. Do đó, các nhà đầu tư nên cẩn thận khi chọn tài khoản chính phiếu giảm giá. Dưới đây là một số tiêu chí giúp chọn đúng tài khoản chính.

Thời gian giao dịch

Kiểm tra xem tài khoản của chủ sở hữu đã hoạt động được bao lâu. Tốt nhất là hơn 12 tháng, vì các nhà đầu tư đã tham gia thị trường trong một thời gian dài thể hiện đủ kiến ​​thức, kinh nghiệm về giao dịch và quản lý tiền, cũng như khả năng thích ứng với những thay đổi.

Lợi nhuận thương mại

Các tài khoản Pro/Master tốt nhất sẽ hiển thị kết quả lợi nhuận nhất quán thay vì các tài khoản lẻ tẻ. Một cách nhanh chóng để xác định điều này là xem biểu đồ hiệu suất của lịch sử giao dịch. Nếu nó đang gia tăng, bạn có thể đang tìm kiếm nhà cung cấp tín hiệu trong tương lai của mình. Nếu có một ngoại lệ, vui lòng kiểm tra những người khác.

nhung nha copy trade tot nhat trong bitget

Về cơ bản, tốt hơn là nên sao chép một giáo viên đưa ra mức lãi suất 3% mỗi tháng trong cả năm hơn là trở thành người chiến thắng trong sáu tháng đầu tiên và kẻ thua cuộc trong sáu tháng tiếp theo.

Mố lượng người follow

Giáo viên có nhiều người theo dõi có thể cho thấy rằng họ có khả năng sao chép. Bạn thậm chí có thể so sánh họ với những người có ảnh hưởng. Nhưng bạn cũng phải kiểm tra xem những người theo dõi, hoặc ít nhất là phần lớn trong số họ, có đang giao dịch bằng “tiền thật” hay không.

Bạn có thể chuyển sang những người theo dõi này để biết các mẹo giao dịch hoặc ý tưởng và chiến lược giao dịch của mình.

Mức độ rủi ro

Copy Trade không phải là không có rủi ro, nhưng bạn không phải chịu rủi ro mất tiền cao nếu không đủ khả năng chi trả. Tại thời điểm này, bạn nên xem xét mức độ rủi ro của Master là cao hay thấp.

Quan trọng nhất, hãy kiểm tra xem mỗi giao dịch mở có đặt mức cắt lỗ hay không và cách mức cắt lỗ bao xa để xác định mức độ rủi ro. Không sao chép một nhà giao dịch mà không có lệnh dừng lỗ, vì điều này tương đương với rủi ro tiềm ẩn không giới hạn.

Hướng dẫn chi tiết về Copy Trade trên Bitget để kiếm 5.000 USD mỗi tháng

Sau khi đăng ký tài khoản Bitget, bạn vào Appstore hoặc Google Play tải ứng dụng có tên là bitget về điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào hình đại diện như trong hình:

zotOjgl

cách Copy Trade trong bitget

Tiếp tục nhấn vào biểu tượng lục giác như trong hình:

YY1c3h1

cách sao chép bitget thương mại

Chọn tiếng Việt cho dễ sử dụng:

k20ZyqB

xem lại Copy Trade bitget

Để Copy Trade Bitget, bạn cần gửi USDT vào tài khoản BitGet của mình, chọn Tài sản >> Gửi tiền

3SRgmla

cách Copy Trade trong bitget

Sao chép địa chỉ ví USDT để gửi USDT:

frULfN7

Copy Trade bitget có lãi không?

Để gửi USDT đến Bitget, bạn chỉ cần chuyển USDT vào ví đã sao chép và chọn đúng mạng. Đầu tư vào Copy Trade của riêng bạn Hơn 500 USDT Được đề xuất Mới Hiệu quả cao.

Sau khi up USDT lên ví Bitget, quay lại giao diện chính chọn Copy Order >> chọn người cần copy lệnh để thực hiện Copy Trade, trong hình mình chọn chuyên gia tên là ZZM Ảnh tương tự:

feRqaWv

nhà Copy Trade tốt nhất trên bitget

Thiết lập như sau rồi nhấn Continue để bắt đầu trao đổi bản sao trên Bitget:

VJHjCpX

phí Copy Trade bitget

mqG07oV

giới hạn Copy Trade bitget

Cài đặt cấu hình Copy Trade Bitget:

 • Bạn chỉ phải chọn phần hợp đồng: BTC/USDT và ETH/USDT
 • Chọn đòn bẩy của nhà giao dịch
 • Số tiền cố định: Nếu số tiền của bạn dưới 1000 USDT, bạn chỉ cần chọn 10, nghĩa là chuyên gia nhập bao nhiêu USDT, nó sẽ chỉ copy 10 USDT/lệnh giao dịch, vì chuyên gia đa số làm lệnh lớn, nếu bạn không làm ‘ kiểm soát, nếu lệnh họ khớp bị mất, tài khoản của họ thường có thể bị hủy.
 • Quản lý rủi ro: chọn 30-50% cho mức cắt lỗ và 50-80% cho mức lãi lỗ

Cách chọn chuyên gia Copy Trade tốt nhất trên Bitget:

nhung nha copy trade tot nhat trong bitget

những nhà copy trade tốt nhất trong bitget

 • Các quỹ giao dịch hơn 500 tỷ USDT
 • Chọn chuyên gia có trình độ cao, lợi nhuận cao, lỗ nhỏ
 • Chọn từ 10-20 chuyên gia, sau đó lọc dần
 • Mỗi lệnh chỉ được sao chép 10 USDT, sau một thời gian theo dõi nếu master nào có lãi đều đặn sẽ được tăng lên 20-30 USDT, nếu master nào thua sẽ thoát khỏi Copy Trade.

Trả lời các câu hỏi về Copy Trade Bitget

Dưới đây là các câu hỏi và câu trả lời cho người dùng khi giao dịch Copy Trade tại Biget

Có phí Copy Trade trên Biget không?

Nếu việc sao chép các giao dịch trên sàn giao dịch Bitget mang lại lợi nhuận, thì người theo dõi chỉ cần trả một tỷ lệ phần trăm hoa hồng nhất định cho chủ sở hữu. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhà môi giới, những người theo dõi có thể phải trả thêm phí để sử dụng nền tảng sao chép.

Copy Trade Bitget có an toàn không?

Về bản chất, Copy Trade là an toàn vì nó chỉ sao chép lệnh của các nhà đầu tư thành công trên thị trường. Điều này làm cho Copy Trade trở thành một chiến lược thu nhập thụ động đáng tin cậy hơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, bất kỳ phương thức giao dịch nào cũng có rủi ro và lợi ích. Bạn không thể phó mặc mọi thứ cho giáo viên, và bạn phải cẩn thận để không bị lừa dối.

Copy Trade Bitget có hoạt động không?

Trước khi đăng ký dịch vụ và bắt đầu Copy Trade Bitget, điều quan trọng là phải nghiên cứu hiệu quả và tỷ lệ chuyển đổi của các nhà cung cấp tín hiệu trên sàn giao dịch.

Ví dụ: bạn có thể chọn áp dụng tín hiệu trực tiếp vào biểu đồ Bitget của mình cho mục đích này. Điều này cho phép bạn xem các ứng dụng và hiệu suất trong thời gian thực.

Bạn có thể thấy mức vào và thoát của các giao dịch được thực hiện dựa trên những tín hiệu này nhận được từ nhà cung cấp. Trên cơ sở này, bạn có thể đánh giá hiệu quả và độ tin cậy của tín hiệu.

Copy Trade Bitget có rủi ro không?

Bên cạnh những lợi ích, Copy Trade cũng có những rủi ro nhất định, nhà đầu tư nên nắm rõ

Tóm lại

Hiểu rõ hơn về cách Copy Trade hoạt động trên sàn giao dịch Bitget sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập bền vững từ sàn giao dịch Bitget. Cách thức hoạt động và Copy Trade sẽ giúp nhà đầu tư kiếm lợi nhuận một cách an toàn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Copy Trade phù hợp với các nhà đầu tư mới và giúp bạn kiếm được lợi nhuận từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phương thức đầu tư này cũng có những rủi ro cần phải tính đến.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về kinh nghiệm giao dịch Copy Trade Bitget và phân tích, lựa chọn tài liệu phù hợp nhất.

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *