| |

Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank mới nhất năm 2022!

Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank mới nhất năm 2022!

Internet Banking Vietcombank được Vietcombank ra đời nhằm đáp ứng xu thế và nhu cầu của khách hàng trong việc kiểm soát thông tin tài khoản sử dụng ngân hàng điện tử hoặc có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên nhiều người vẫn băn khoăn Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank Nếu bạn là một trong số đó, hãy xem bài viết dưới đây.

Một số thông tin về ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Internet Banking Vietcombank (VCB-iB@nking) là dịch vụ ngân hàng thương mại việt nam Có sẵn cho khách hàng thông qua các thiết bị điện tử kết nối với Internet. Nhờ dịch vụ điện tử này, khách hàng có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi với mã truy cập riêng do chính Vietcombank cung cấp.

Ngân hàng trực tuyến Vietcombank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều khách hàng ưa chuộng
Ngân hàng trực tuyến Vietcombank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thông qua VCB-iB@nking, khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán, truy vấn số dư, nạp tiền điện tử, tra cứu lãi suất… trên máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh của mình. Kết nối Internet, máy ATM không vào được PGD.

Xem thêm: Biểu phí chuyển tiền Vietcombank

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank

Giao banh Internet BankingVietcombank Nó mang đến sự tiện lợi và độ chính xác cao cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Dễ sử dụng, giao diện phần mềm khá thân thiện
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí mà không cần đến ngân hàng, bạn có thể thanh toán hóa đơn trực tuyến, chuyển tiền giữa các tài khoản, v.v. mà không cần đến ngân hàng và giữ biên lai cho tất cả các hóa đơn của mình.
 • Có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet
 • nhanh chóng và hiệu quả
 • Dễ dàng theo dõi hoạt động tài khoản với dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank

Đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank có mất phí không?

Đăng ký trực tuyến dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank là tất cả đều miễn phí.Ngay cả khi khách hàng sử dụng các chức năng khác như truy vấn, truy vấn số dư, truy vấn thông tin tài khoản… thì cũng không cần trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào…tất cả đều được thực hiện trực tuyến, hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank có mất phí không?
Đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank có mất phí không?

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng Vietcombank Internet Banking, hàng tháng bạn cần đóng phí chuyển tiền và phí duy trì dịch vụ. Khoản phí này sẽ được ghi nợ trực tiếp từ số dư tài khoản ngân hàng của bạn một cách thường xuyên.

Đăng ký OTP ngân hàng trực tuyến Vietcombank có mất phí không?

OTP Internet Banking Đây là mã xác nhận được Vietcombank tự động gửi đến số điện thoại của Quý khách đã đăng ký với ngân hàng để xác nhận việc chuyển khoản hoặc thanh toán trên ứng dụng Internet Banking. Có 2 hình thức cơ bản để đăng ký mã OTP Internet Banking Vietcombank như sau:

 • Mã xác minh SMS: Khách hàng sẽ nhận được mã OTP mỗi khi thực hiện giao dịch để xác thực giao dịch qua tin nhắn SMS.
 • mật khẩu thông minh: Với dạng mã OTP do khách hàng tự lấy, hệ thống sẽ tự động cung cấp mã OTP ở bước xác nhận giao dịch.

Đăng ký cho cả hai dịch vụ đã hoàn tất tất cả đều miễn phímột dịch vụ mà Vietcombank hỗ trợ khách hàng đăng ký để đảm bảo an toàn và thuận tiện khi gửi tiền.

Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank cập nhật mới nhất

Vietcombank thực hiện tính và thu thuế GTGT đối với dịch vụ ngân hàng trực tuyến theo quy định của pháp luật hiện hành, cụ thể như sau.

STT Dịch vụ ngân hàng số VCB Biểu phí Vietcombank
người đầu tiên Phí duy trì đăng ký dịch vụ
1.1 Phí đăng ký ngân hàng trực tuyến Vietcombank tự do
1.2 Phí duy trì ngân hàng trực tuyến Vietcombank 10.000 đồng/tháng, tự do Nếu trong tháng không phát sinh giao dịch trên VCB Digibank.
2 phí xử lý
2.1 Chuyển tiền từ thiện
2.2 Chuyển giữa các tài khoản khách hàng
2.3 Chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietcombank sau đây 50 triệu đồng 2.000 VND/giao dịch
nếu 50 triệu đồng trở lên 5.000 VND/giao dịch
2.4 Chuyển khoản cho người thụ hưởng của một ngân hàng khác tại Việt Nam sau đây 10 triệu đồng 7.000 VND/giao dịch
nếu 10 triệu đồng trở lên: Phí 0.02%* số tiền chuyển (tối thiểu 10.000 VND/giao dịch tối đa 1.000.000 VND/giao dịch)
3 thanh toán hóa đơn phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
4 Các dịch vụ tài chính phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
5 nạp tiền điện tử tự do
6 Phí tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch kênh ngân hàng số 30.000 VND/giao dịch

Phí đăng ký và duy trì Internet Banking

Đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank sẽ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng phải trả phí duy trì dịch vụ khoảng 10.000 đồng/tháng.

Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank như thế nào?
Biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank như thế nào?

Nếu bạn sử dụng miễn phí cả 2 dịch vụ VCB Ibanking và VCB Mobile Banking thì ngân hàng sẽ chỉ tính phí 1 tháng cho 1 dịch vụ. Đồng thời, nếu bạn không thực hiện các giao dịch tài chính trực tuyến trên ngân hàng Vietcombank. Các loại phí phải trả khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Vietcombank như sau:

 • Chuyển khoản từ Vietcombank: phí sẽ là 2000đ/1 giao dịch Dưới 50 triệu đồng. Giao dịch trên 50.000.000 VNĐ sẽ tính phí 5.000 VNĐ/1 lượt.
 • Chuyển khoản khác ngân hàng: 7000đ/1 vòng tròn Nếu số tiền gửi dưới 10 triệu đồng. Nếu chuyển vượt quá 10 triệu, phí giao dịch = chuyển tiền × (1+0,02%).
 • Chuyển tiền giữa 2 tài khoản của người dùng hoặc chuyển tiền từ thiện sẽ được tự do.

Một số biểu phí ngân hàng trực tuyến Vietcombank khác

Ngoài phí đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến và phí duy trì, khách hàng cần chịu một số loại phí khác khi sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến Vietcombank như:

 • Phí xem, sửa, hủy lệnh Ưu đãi trên các kênh iB@nking và Mobile B@nking là 30.000 VND/giao dịch.
 • Phí gửi tiền điện tử: tự do.
 • người nộp thuế Trong nước: Tài khoản chuyên thu kho bạc tại Vietcombank miễn phí, các ngân hàng khác tính phí theo hạn mức giao dịch: Dưới 500 triệu đồng giá tiền là 10000Hơn 500 triệu đồng trở thành 0,01%/số lượng Thỏa thuận lớn nhất là 200.000 VND/giao dịch.

Lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking Vietcombank

 • Biểu phí chưa bao gồm VAT nên khi thu phí dịch vụ, VietcomBank sẽ tính và thu phí theo quy định hiện hành.
 • Nếu quy định theo tỷ lệ thì được tính theo công thức tỷ lệ % x số tiền giao dịch tương ứng.
 • Giao dịch tài chính là các giao dịch (chuyển khoản, thanh toán, gửi tiền, v.v.).
 • Các khoản phí trong bảng phí ngân hàng chưa bao gồm nhiều khoản phí khác như tiền điện, cước phí bưu điện, thuế,… trả cho các đơn vị hoặc ngân hàng tham gia cung cấp dịch vụ.
 • Các giao dịch liên quan đến ngoại tệ sẽ được Viethong Bank thực hiện theo quy định hiện hành về quản lý ngoại hối của Việt Nam.
 • Khách hàng có thể thanh toán phí dịch vụ bằng đồng Việt Nam thông qua tài khoản ngoại tệ, tỷ giá sẽ được quy đổi theo thời điểm VietcomBank công bố.
 • Phí đã thu sẽ không được hoàn trả đối với trường hợp khách hàng ngừng cung cấp dịch vụ/hủy giao dịch trước thời hạn hoặc không phải do lỗi của ngân hàng.
 • Vietcombank có thể thay đổi biểu phí dịch vụ ngân hàng trực tuyến vào từng thời điểm mà không cần thông báo trước cho khách hàng, trừ trường hợp có thỏa thuận trước khác.

Tóm lại là

Trên đây là những chia sẻ về biểu phí ngân hàng trực tuyến Vietcombank cập nhật mới nhất 2021, hi vọng đã giúp bạn nắm được những thông tin cần thiết để an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tài chính cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Chỉnh sửa dữ liệu: ngân hàng.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *