|

[Bật mí] Cách kiếm tiền dễ dàng khi làm gia sư trên Qanda

[Bật mí] Cách kiếm tiền dễ dàng khi làm gia sư trên Qanda

trở thành gia sư cho ứng dụng qanda
trở thành gia sư cho ứng dụng qanda

Có nhiều cách để kiếm tiền tại nhà, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ thử làm gia sư trực tuyến chưa? Nếu bạn muốn thử sức mình trong lĩnh vực này thì Qanda là một sự lựa chọn hoàn hảo. Khi làm việc trên ứng dụng Qanda, bạn chỉ cần trả lời các câu hỏi và bài tập từ học sinh của mình và phần thưởng sẽ có trong tài khoản của bạn.

vậy ganda là gì Làm thế nào để trở thành một người cố vấn Làm sao? Lamchutaichinh.vn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Thông tin chung về ứng dụng Qanda

Ứng dụng học tập Qanda có sẵn ở nhiều quốc gia
Ứng dụng học tập Qanda có sẵn ở nhiều quốc gia

Qanda là ứng dụng học tập giúp mọi người trả lời các câu hỏi khoa học, toán học, hóa học… Bạn chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi và bài tập do học sinh đăng tải, bạn sẽ nhận được câu trả lời to như đồng xu. Số xu bạn nhận được sẽ được chuyển đổi thành tiền mặt thông qua Transferwise. Đây là điều khiến Qanda khác biệt với các ứng dụng học tập khác.

Không chỉ vậy, Qanda còn có một tính năng tuyệt vời để nắm bắt các vấn đề. Tính năng này giúp học sinh tránh phải gõ lại toàn bộ câu hỏi, đặc biệt là các câu phức tạp về mặt tính toán. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Vì vậy, nếu có đủ kiến ​​thức và thời gian rảnh, bạn có thể đăng ký làm gia sư tại Qanda, vừa tạo thêm nguồn thu nhập cho mình mà không tốn quá nhiều thời gian.

Các tính năng của ứng dụng Qanda là gì?

Xác định vấn đề đã chụp

Đây là một tính năng cực kỳ độc đáo mà không ứng dụng nào khác có được. Với tính năng này, Qanda sẽ nhận dạng câu và sao chép câu hỏi để tìm kiếm. Vì vậy, bạn không phải mất nhiều thời gian để gõ lại toàn bộ câu hỏi, đặc biệt là những câu hỏi có phép tính và công thức phức tạp.

hỏi nhiều người

Qanda cũng cung cấp chức năng hỏi đáp 1:1 cho mọi người. Do đó, bạn có thể chọn một giáo viên mà bạn thích để đặt câu hỏi, bao gồm các giáo viên đến từ các trường đại học nổi tiếng của Việt Nam. Các câu hỏi sẽ được gửi trực tiếp cho giáo viên và họ sẽ gửi câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể hỏi về nhiều lĩnh vực khác nhau, từ toán học, vật lý, khoa học, xã hội… Tuy nhiên, với tính năng này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện.

tìm câu trả lời nhanh chóng

Bởi vì đây là một ứng dụng học tập rất phổ biến và được rất nhiều người sử dụng. Vì vậy, mỗi câu hỏi bạn gửi sẽ nhận được rất nhiều người trả lời nó. Tuy nhiên, đôi khi tỷ lệ chính xác không cao do có quá nhiều đáp án. Bạn cần lựa chọn cẩn thận để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Đo thời gian học

Ngoài những tính năng tuyệt vời trên, Qanda còn hỗ trợ đồng hồ bấm giờ giúp bạn đo lường thời gian học tập hiệu quả. Dựa trên điều này, bạn sẽ biết mình có thể giải quyết vấn đề nhanh đến mức nào và phân bổ thời gian để kiểm tra cho phù hợp.

máy tính công thức

Qanda được gọi là máy tính công thức vì ứng dụng này giải các bài toán và công thức từ cơ bản đến nâng cao. Hệ thống sẽ giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất, nhanh nhất giúp các bạn hoàn thành bài tập đúng hạn.

xem thêm: Học cách làm giàu với 10 triệu đồng ai cũng có thể làm được

Ứng dụng Qanda có thể thực sự kiếm tiền không?

Làm gia sư và kiếm tiền trên ứng dụng Qanda là hoàn toàn đúng đắn
Làm gia sư và kiếm tiền trên ứng dụng Qanda là hoàn toàn đúng đắn

Qanda là ứng dụng học tập được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo thống kê, ứng dụng này đã có 30 triệu lượt tải xuống và sử dụng, đây đã là một con số rất lớn. Mỗi ngày, Qanda trả lời hơn 700.000 câu hỏi, cho thấy độ tin cậy của ứng dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh những đánh giá tích cực, Qanda cũng nhận được khá nhiều đánh giá tiêu cực, chẳng hạn như: không thể rút tiền, không an toàn. Đây cũng là thắc mắc của nhiều người về độ uy tín của ứng dụng học tập này.

Không thể phủ nhận rằng công nghệ tuy có nhiều ưu điểm nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro, đặc biệt là nguồn vốn tích lũy qua quá trình sử dụng APP lâu dài. Vì vậy, dù chưa ai khẳng định Qanda APP là lừa đảo nhưng bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để tránh những rủi ro đáng tiếc về sau.

Hướng dẫn tải App Qanda về điện thoại

Hiện Qanda APP hỗ trợ cả 2 hệ điều hành iOS và Android, đặc biệt khi tải về không mất bất kỳ khoản phí nào.Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về điện thoại của mình

Cách tải xuống Ứng dụng Qanda trên điện thoại của bạn:

 • Vào Appstore hoặc CH Play
 • Nhập Ứng dụng Qanda vào thanh tìm kiếm
 • Chọn Cài đặt để tải ứng dụng về điện thoại
 • Sau khi tải thành công, nhấn Mở để sử dụng ứng dụng.

xem thêm: Kiếm tiền với Vimeo siêu dễ

Hướng dẫn tải App Qanda trên máy tính

Ngoài điện thoại di động, Qanda cũng có thể được sử dụng trên máy tính. Dưới đây là các bước để tải ứng dụng Qanda về máy tính của bạn:

 • Vào cửa hàng trực tuyến trên máy tính của bạn và tìm kiếm với từ khóa App Qanda.
 • Nhấp vào nút Thêm vào Chrome, sau đó nhấp vào Chọn để thêm tiện ích mở rộng.
 • Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này trên bộ lọc của mình, bạn chỉ cần nhấp chuột để sử dụng nó. Nếu không, hãy nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình và chọn Đánh dấu là có thể gắn vào bộ lọc.

Cách kiếm tiền dễ dàng khi làm gia sư trên Qanda

Tải xuống và sử dụng ứng dụng Qanda thật dễ dàng
Tải xuống và sử dụng ứng dụng Qanda thật dễ dàng

Tạo một tài khoản và đăng nhập vào ứng dụng Qanda

Sau khi tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn để đăng ký làm Qanda Tutor. Bạn có thể đăng nhập thông qua 5 hình thức có sẵn như: Google, Facebook, Zalo, Email hoặc SMS.

Đăng ký bằng các tài khoản này giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình. Sau khi đăng nhập thành công, bạn bắt đầu chọn điểm của mình và nhấn OK để cho phép truy cập vào thư viện ảnh. Qua vài bước đơn giản trên, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Qanda.

Làm thế nào để trở thành một người cố vấn

Làm thế nào để trở thành một người cố vấn tại Đại học Qianda có thể là câu hỏi mà nhiều người hỏi nhất. Vì vậy, lamchutaichinh.vn sẽ hướng dẫn bạn các bước để bắt đầu sử dụng cách kiếm tiền online này.

 • Đầu tiên hãy chọn cho mình một lĩnh vực mà bạn giỏi nhất, chẳng hạn như: toán học, hóa học, khoa học…
 • Sau đó, trình bày câu trả lời và giải pháp của bạn vào sổ tay hoặc trên giấy trắng, vì Qanda chỉ chấp nhận chữ viết tay.
 • Sau khi giải quyết xong, hãy chụp ảnh giải pháp và tải nó lên ứng dụng
 • Hệ thống sẽ bắt đầu kiểm tra câu trả lời của bạn và nếu chúng đúng, bạn sẽ nhận được tiền thưởng vào tài khoản của mình.
 • Tùy thuộc vào độ khó và độ chính xác của câu trả lời, bạn sẽ nhận được 300-1500 xu. Bạn có thể sử dụng Transferwise để chuyển tiền xu thành tiền mặt và chuyển vào tài khoản của mình.

Khi nào tôi sẽ không nhận được tiền Qanda và tiền thưởng?

Không phải mọi giải thưởng bạn đăng sẽ nhận được khoản thanh toán từ Qanda. Dưới đây là một số trường hợp phổ biến bạn cần lưu ý để tránh bị vi phạm.

 • Câu trả lời không ở dạng viết tay.Nếu bạn nhập câu trả lời, nó sẽ không được chấp nhận và sẽ không có xu nào được gửi cho bạn
 • Hình ảnh của giải pháp bị mờ.Đăng ảnh kém chất lượng cũng là điều bạn cần lưu ý để không bị mất tiền thắng
 • Các giải pháp không chính xác hoặc chỉ có câu trả lời mà không có lời giải chi tiết.

Đây là những vi phạm mà mọi người thường gặp phải khi dạy kèm trên Qanda. Trong quá trình trả lời câu hỏi các bạn cần chú ý và tìm hiểu kỹ để tránh bị mất xu nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền thưởng từ ứng dụng Qanda

Nhận giải pháp kiếm tiền từ Ganda dễ dàng
Nhận giải pháp kiếm tiền từ Ganda dễ dàng

Để có thể kiếm được tiền thưởng, ngoài việc làm gia sư tại Qanda, bạn cũng có thể bẻ khóa xu theo các cách sau:

Tham gia chương trình mini game của Qanda

Ứng dụng Qantas thường tổ chức nhiều mini game hấp dẫn và quà tặng giảm giá. Bạn có thể nhận được 300-1500 xu sau khi tham gia. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể nhận được những phần quà giá trị như Airpods… Các câu hỏi trong cuộc thi thường liên quan đến toán học, khoa học hoặc ứng dụng Qanda. Để có thể giành chiến thắng trong trò chơi, bạn không những phải có đầu óc nhạy bén mà còn phải nhanh nhẹn trước những đối thủ khác.

Mời bạn bè tải và sử dụng Qanda APP

Đây cũng là một cách phổ biến được nhiều người sử dụng để kiếm thêm xu. Nếu mời được nhiều bạn bè tải và sử dụng ứng dụng, số xu bạn nhận được sẽ tăng lên. Tuy nhiên, bạn của bạn phải đăng ký tài khoản với Qanda và chọn một chủ đề để nhận tiền thưởng.

Tải xuống phiên bản bẻ khóa của ứng dụng Qanda miễn phí

Để có thể sử dụng Qanda Qanda miễn phí, bạn có thể tải xuống phiên bản bẻ khóa. Hình thức này phù hợp với các bạn muốn học chăm chỉ nhưng ngại về kinh tế. Không chỉ vậy, bạn còn có thể nhận được tiền thưởng và tiền khi sử dụng hack. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ có thể được tải xuống trên máy tính và điện thoại di động có hệ điều hành Android.

Tóm lại là

Đây quả thực là một ứng dụng hữu ích để các bạn học tập và kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.Hi vọng những thông tin lamchutaichinh.vn tổng hợp trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ hơn Làm thế nào để trở thành một người cố vấn Và có thể kiếm tiền thành công với ứng dụng này!

Biên tập bài viết: Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *