40 bình luận về “Bao nhiêu tuổi bạn có sổ tiết kiệm 100 trịu 🥰 | Tê Linh #shorts”

 1. Tiết kiệm được 200tr khi năm cuối đại học, giờ mới ra trường trvia có được gần 300tr. Đây là số tiền mình tích cóp từng đồng từ học bổng và làm thêm nên vô cùng trân quý.
  Thấy ở cmt nhiều bạn tủi thân hay áp lực này kia, mình chỉ muốn nói là các bạn cứ lao động rồi dành dụm, hạn chế chi tiêu ko cần thiết là dần dà sẽ tk được kha khá. Nhiều người khoe có nhà, xe, tiền tỉ nhưng họ ko nói là mỗi tháng được phụ huynh cho vài chục tiêu vặt, hay đơn giản, cho quản lí một khu nhà trọ của gia đình thôi là số tiền ấy đã bằng mình làm hộc mặt rồi. Nên ko việc gì phải nhìn họ rồi áp lực, bao nhiêu cho đủ.

  Trả lời
 2. Chắc m.n đi làm xa nhà lên khó tiết kiệm dc, mình ở quê tiền ăn tiền điện…vv 1 tháng vị chi có hơn 5 triệu gần 6 triệu đi làm 3 năm mình tiết kiệt gần 200 triệu đi làm năm 19 tuổi 22 tuổi có gần 200 triệu mà trong khi bạn bè của mình nó mua xe hơi xây nhà cưới vợ oải thiệt chứ, nhiều người bảo 200 triệu 1 tỉ giàu thế nhưng quan trong là tiền tiết kiệm hay tiền tái đầu tư sinh lời. 1 năm kiếm dc 250-300tr mới giàu chứ 3-4 năm mà có 300 triệu thì chả giàu đâu nghèo chết moẹ luôn đấy chẳng qua m.n sài chi tiêu cá nhân nhiều cuộc sống thoải mái vô tư lên nó vậy chứ mình ko dám uống caffe hút thuốc rượu bia hầu như là chả tốn 1 đồng cuộc sống nhàm chán tiết kiệm dc nhiều tiền nhưng lại chả có mục đích gì trong tương lai vì đối với mình con số 200tr 1 tỉ chỉ là con số rất nhỏ cực kì nhỏ chả thấm vào đâu

  Trả lời
 3. Em tuy mới năm 2 đại học nhưng đã hiểu giá trị đồng tiền nên tự mình để dành tiết kiệm đc bây giờ là 19tr và tới lúc ra trg sẽ có thể tiết kiệm đc hơn 100tr r còn tới đó làm j vs số tiền đó thì chắc em sẽ tính sau

  Trả lời
 4. Em 24 tuổi hc xong đại học để dành đc 110triệu, trước đó có kinh doanh online cây kiểng đc 3 năm và mua đc 1 xe sh 2022, 1 xe ex150. Như vậy so với tuổi của em thì có đc xem là tạm ổn ở độ tuổi em ko ạ, e rất sợ nghèo so với ban bè cùng trang lứa và luôn tìm cách để tiết kiệm và tạo thu nhập . Xin cho em góp ý để e tự tin hơn ạ!

  Trả lời
 5. Hồi đó mê game học hết lớp 5 nghỉ học,14 tuổi đi làm luôn,17 tuổi đi làm xa bame,nay 24 tuổi tự mua cho mình 1 xe Winner x 150,mua cho bame tivi với 2 cái điện thoại, mỗi tháng cho mẹ 500k đóng hụi,giờ stk còn dư hơn 100tr,cũng hơi hơi tự hào về bản thân hehe.

  Trả lời

Viết một bình luận