|

Bảo hiểm nhân thọ TCA có sẵn ở quốc gia nào? Có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ TCA có sẵn ở quốc gia nào? Có lừa đảo không?

axit trichloroacetic
TCA Bảo hiểm nhân thọ

TCA cũng là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng tại Việt Nam. Đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm hiểu về bảo hiểm TCA. Vậy bảo hiểm TCA của nước nào?tham dự TCA .Bảo hiểm danh tiếng tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Bảo hiểm nhân thọ TCA là gì?

axit trichloroacetic
TCA Bảo hiểm nhân thọ

TCA là viết tắt của công ty bảo hiểm Techcom Advisors. Được thành lập vào năm 2014, TCA chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý tài chính và dịch vụ quản lý giá trị gia tăng tại Việt Nam. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của TCA đều được đào tạo bài bản ở nước ngoài, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, bài bản.

Bản chất hoạt động của TCA là làm đại lý tổ chức cho công ty bảo hiểm nhân thọ Ví dụ như các công ty bảo hiểm phi nhân thọ Generali, Hanwha và Liberty. Ngoài ra, TCA giới thiệu khách hàng tiềm năng sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng của Techcombank Techcombank.

Quốc gia nào có bảo hiểm TCA?

TCA tên đầy đủ là TC Advisors JSC do các cố vấn tài chính giàu kinh nghiệm đến từ Kazakhstan đứng đầu. Công ty TCA trực thuộc Techcombank nên là công ty Việt Nam.

Cung cấp các gói bảo hiểm TCA

axit trichloroacetic
Gói sản phẩm bảo hiểm TCA

Hiện TCA đang là đại lý tư vấn và bán sản phẩm bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ lớn như Hanwha Life Việt Nam, Generali, Sun Life và các công ty bảo hiểm phi nhân thọ Liberty.

Bảo hiểm nhân thọ chung

Generali là công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý được thành lập tại Việt Nam vào ngày 20 tháng 4 năm 2011. Generali là một trong 10 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam, với 3 gói sản phẩm là bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm nhóm và bảo hiểm bổ trợ.

Khách hàng tham gia bảo hiểm Generali không chỉ được bảo vệ sức khỏe mà còn có thể hoạch định tài chính cho tương lai phòng những rủi ro bất ngờ trong tương lai. Các gói bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng, đảm bảo chi trả quyền lợi cho khách hàng lên đến 400 tỷ đồng.

vì thế Có nên mua bảo hiểm Generali?

Bảo hiểm Nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Tập đoàn Hanwha thuộc top 10 tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc và top 500 công ty hàng đầu thế giới. Vì vậy, tiềm lực kinh tế của Hanwha là rất mạnh. Về lĩnh vực bảo hiểm, Hanwha Life là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và lâu đời nhất tại Hàn Quốc.

Hanwha Life mở rộng hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 2008. Hanwha Life Việt Nam đã và đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng cho hơn 600.000 khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi, bảo vệ sức khỏe và tài chính của khách hàng, tránh các rủi ro về tai nạn, bệnh hiểm nghèo và tử vong.

Sun Life Việt Nam

TCA cũng là đại lý bán và tư vấn các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life Việt Nam – công ty con của Tập đoàn Sun Life Financial số một thế giới về sản phẩm bảo hiểm. Sun Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm du học, bảo hiểm đầu tư, bảo hiểm hưu trí… đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Sun Life được vinh danh là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018.

Bảo hiểm phi nhân thọ Liberty

Bảo hiểm phi nhân thọ là bảo hiểm bảo vệ cả sức khỏe và tài sản của con người. Liberty là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ. Năm 2008, Liberty vào Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Liberty phối hợp với TCA để hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng đăng ký bảo hiểm theo nhu cầu cá nhân.

Các công ty TCA có đa cấp không?

Do Bảo hiểm TCA hoạt động dưới hình thức tư vấn và đại lý kinh doanh, đồng thời là đối tác của Bảo hiểm Generali, Hanwha Life, Sun Life, Liberty nên nhiều người lầm tưởng TCA là công ty đa cấp. Bản chất của Công ty TCA là một công ty đại lý bảo hiểm toàn diện, bán sản phẩm không chỉ cho một công ty mà còn cho nhiều công ty bảo hiểm khác nhau.

Về thứ bậc trong nội bộ công ty, Bảo hiểm nhân thọ TCA chia thành 8 cấp thực chất là các cấp chia hoa hồng cho nhân viên, là tiêu chuẩn để đánh giá nhân viên theo các cấp.

mức hoa hồng nhân viên
mức hoa hồng nhân viên

Bảo hiểm nhân thọ TCA không hoạt động theo mô hình lôi kéo đối tác, cũng không lôi kéo người tham gia mua dịch vụ bảo hiểm như mô hình đa cấp.

Bảo hiểm lừa đảo TCA có đúng không?

Bảo hiểm TCA hoàn toàn không lừa dối khách hàng. TCA hoạt động theo quy định của chính phủ. Tất cả các sản phẩm bảo hiểm do TCA đại diện không chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm mà còn được bảo vệ bởi chính Techcom Advisor.

Khách Hàng Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ TCA?

Xét đến mức độ an toàn và uy tín của công ty TCA, khách hàng nên chọn mua bảo hiểm TCA. Khách hàng tham gia bảo hiểm TCA sẽ được bảo vệ cả sản phẩm và bảo vệ TCA. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tốt.

Khi đến với Bảo hiểm nhân thọ TCA, khách hàng vẫn được hưởng những quyền lợi vốn có của bảo hiểm nhân thọ với hầu hết các DNBH có liên kết với TCA như:

Đối với cá nhân và gia đình:

  • Trong những tình huống dẫn đến thương tật hoặc tử vong và không thể tiếp tục làm việc để chu cấp cho gia đình, khách hàng cần bảo hiểm nhân thọ mà không phải lo lắng về điều đó.
  • Tiết kiệm cho tương lai: cho con đi du học, mua nhà mua xe, tận hưởng cuộc sống giàu sang sau khi về hưu.

với xã hội:

  • Giảm bớt gánh nặng cho ngân sách quốc gia.
  • Huy động các nguồn vốn để đầu tư vào nhiều công trình nhằm phát triển đất nước, để nhiều người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Thông tin liên hệ công ty TCA

axit trichloroacetic
Thông tin liên hệ Bảo hiểm TCA

Khách hàng có thể liên hệ với TCA qua thông tin sau:

  • Địa chỉ: Lầu 16, Tòa nhà TNR, 180-192 Nguyễn Công Trứ, Q.1, TP.Thành phố Hồ Chí Minh
  • ĐT: 028 7300 9666
  • Website: tca.com.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/tca.bhnt/

Tóm lại là

Bảo hiểm TCA là đại lý tư vấn và kinh doanh bảo hiểm chính thức cho các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ của Generali, Hanwha Life, Sun Life và Liberty. TCA hoạt động theo quy định của Thủ tướng Chính phủ, đảm bảo uy tín và chất lượng dịch vụ tốt.

Biên tập thông tin: lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *