Bảo hiểm FWD có phải là một trò lừa đảo không? Có uy tín không?

Thông tin về Bảo hiểm FWD có phải là một trò lừa đảo không? Có uy tín không?

Gần đây, trên các trang mạng xã hội rộ lên tin đồn rằng Gian lận bảo hiểm FWD Khách hàng khiến nhiều người bối rối khi định mua bảo hiểm. Đặc biệt là các khách hàng mà đơn vị FWD đang lưu trữ. Vậy, tin đồn này là đúng hay sai? Bankcredit sẽ giải đáp cụ thể mọi thắc mắc bên dưới bài viết tiếp theo.

Bảo hiểm Vietcombank FWD là gì?

Bảo hiểm FWD Vietcombank là kết quả hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Do đó, các bên đã đồng ý hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm qua ngân hàng với thời hạn lên đến 15 năm.

Bancassurance của FWD Việt Nam
Bancassurance của FWD Việt Nam

Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm của FWD. Các sản phẩm do Vietcombank phân phối trong thời gian này bao gồm:

 • Các sản phẩm của FWD mở ra cuộc Cách mạng 2.0.
 • Các sản phẩm của FWD đều nằm trong tầm tay bạn.
 • Các sản phẩm của FWD giúp cả gia đình luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.
 • Sản phẩm FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Quốc gia nào có Bảo hiểm FWD?

Bảo hiểm FWD Việt Nam trực thuộc PCG, một tập đoàn nổi tiếng trong ngành dịch vụ bảo hiểm tại Châu Á. Không chỉ Việt Nam, Bảo hiểm FWD Việt Nam còn cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho hàng triệu khách hàng tại một số quốc gia châu Á, bao gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Ma Cao, Nhật Bản, v.v.

FWD Việt Nam được cho là đang xúc tiến đầu tư để phát triển thị trường bảo hiểm tiềm năng của đất nước. Do Việt Nam là nước có tỷ lệ bảo hiểm thấp, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng.

Bảo hiểm FWD vào nước tôi từ giữa năm 2016, đồng thời tiếp tục phát triển mở rộng chi nhánh và mạng lưới truyền thông. Đặc biệt, Công ty Bảo hiểm FWD Việt Nam đang đa dạng hóa các gói bảo hiểm để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Thông tin bảo hiểm FWD

Trước khi bạn xác định xem bảo hiểm FWD có phải là trò lừa đảo không? Cùng tìm hiểu thêm về công ty này nhé! FWD chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2016 thông qua việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern. Vì vậy, FWD Việt Nam sẽ tập trung vào một số giải pháp sản phẩm quen thuộc và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Tiêu biểu có thể kể đến như: gói bảo hiểm giáo dục, gói bảo hiểm tai nạn, gói bảo hiểm tài chính, v.v.

Xem Thêm:  Cập nhật Bithumb, Coinone và Korbit Chung tay chống rửa tiền
Công ty FWD chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 07/06/2016
Công ty FWD chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 07/06/2016

Công ty Bảo hiểm FWD đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam. Vì vậy, FWD đã và đang đầu tư vào và cải thiện công tác truyền thông và xây dựng hình ảnh.

Cách liên hệ với Bảo hiểm FWD

Khách hàng cần biết về các gói sản phẩm bảo hiểm của FWD Việt Nam. Bạn có thể tham khảo các kênh liên hệ cơ bản sau:

 • Hotline chăm sóc khách hàng: 1800969690.
 • Địa chỉ email: vn@fwd.com.
 • Trang web: https://www.fwd.com.vn/
 • Địa chỉ trụ sở chính: Lầu 11, Diamond Plaza, Bến Nghé, Phường 34, Lê Duẩn, Quận 1. Hồ Chí Minh. Thứ Hai đến Thứ Sáu (8:30 – 17:30)
 • Hồ Chí Minh VPGD: Tòa nhà Cienco, Tầng 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.

FWD cung cấp những gói nào?

Bảo hiểm FWD là tên viết tắt của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD. Các gói bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam hiện nay rất đa dạng. gồm:

gói sản phẩm bảo vệ

Đây là gói bảo hiểm giúp bảo vệ khách hàng trước rủi ro bệnh tật. bao gồm:

 • Gói Bảo hiểm Sức khỏe Gia đình: Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Đồng thời tiết kiệm được nhiều tiền cho những dự định trong tương lai.
 • Gói Bảo hiểm Ung thư: Hỗ trợ chủ hợp đồng xây dựng trước kế hoạch dự phòng cho bản thân. Đồng thời, các quỹ bảo lãnh và chi phí bảo hiểm đều cao.
 • Các Gói Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Nằm Viện: Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp khám sức khỏe, điều trị phẫu thuật hoặc nằm viện.

gói sản phẩm đầu tư

Đây là gói bảo hiểm do FWD Việt Nam cung cấp nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng được bảo vệ. Đồng thời, có thể giúp khách hàng chủ động ổn định tình hình tài chính của bản thân và gia đình trước những tình huống bất lợi.

Gói sản phẩm tiết kiệm

FWD Vietnam Savings Plan giúp khách hàng đảm bảo cuộc sống ổn định cho con cái. Và trong việc học hành và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Sản phẩm đóng gói

FWD Life cung cấp thêm danh mục sản phẩm nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tử vong và thương tật, bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm FWD có tốt và uy tín không?

Không phải ngẫu nhiên mà Bảo hiểm FWD Việt Nam lại là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bảo hiểm FWD có lịch sử hoạt động lâu đời tại nhiều quốc gia, đặc biệt đơn vị này có thế mạnh về công nghệ hiện đại. Một số quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng như sau:

 • Chi phí bảo hiểm thấp, có nhiều gói sản phẩm đa dạng phù hợp với thu nhập của khách hàng. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tham gia và hưởng bảo hiểm bảo vệ toàn diện trọn đời.
 • Có rất nhiều lợi ích cơ bản đi kèm với mọi chương trình bảo hiểm.
Xem Thêm:  Cập nhật Elon Musk đã có chữ ký Tesla và so khớp NFT để đấu giá
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
Bảo hiểm FWD Việt Nam là cái tên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn
 • FWD mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm sức khỏe tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, khách hàng của FWD sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Đặc biệt, hơn 200 bệnh viện thuộc hệ thống FWD Việt Nam sẽ thanh toán viện phí tự động và nhanh chóng. Giúp giảm bớt căng thẳng về tài chính và làm cho thân chủ cảm thấy an toàn trong trị liệu.
 • Gói Bảo hiểm Ung thư FWD chấp nhận 100% phí bảo hiểm cho những khách hàng được chẩn đoán mắc bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào.
 • Hình thức thanh toán phí bảo hiểm đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • FWD Việt Nam có mạng lưới trụ sở và văn phòng đại diện rộng khắp cả nước. Đảm bảo tư vấn và hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Bạn có nên tham gia Bảo hiểm FWD?

Với những ưu điểm nổi bật Bankcredit vừa chia sẻ ở phần trước. Để chắc chắn, bảo hiểm FWD chất lượng. Mang lại rất nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Vì vậy, nếu khách hàng có dự định đăng ký tham gia FWD có thể tự tin tìm kiếm và lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Các từ được tìm kiếm nhiều nhất:

“FWD là một công ty lừa đảo. Công ty bảo hiểm lừa đảo gian dối. FWD có thực sự nói dối khách hàng không?

Tin đồn Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD lừa đảo khách hàng?

Hiện tại, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD đã phủ rộng khắp TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác. Tuy nhiên, ở các tỉnh thành khác, FWD là một cái tên còn rất xa lạ với mọi người. Vì vậy, nhiều người rất nghi ngờ về độ uy tín của FWD. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn giữa hai bên. Đó là:

 • Đại lý bảo hiểm FWD có ý đồ xấu: Trong quá trình liên kết, một số đại lý FWD đã chiếm dụng phí của khách hàng trong quá trình thanh toán. Thậm chí, họ còn tạo ra các hợp đồng giả để đánh lừa khách hàng mới. Điều này đã dẫn đến tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo, chiếm đoạt khách hàng, v.v.
 • Trục lợi khách hàng: Nhiều người cố tình giả mạo các sự kiện của FWD để được trả tiền. Trên thực tế, có khá nhiều khách hàng đã mạo hiểm hoặc cố tình khai man để ký vào hồ sơ tham gia trước khi tham gia FWD. Do đó, sau khi Bảo hiểm nhân thọ FWD phát hiện, tranh chấp giữa hai bên về việc bồi thường đã nổ ra.
 • Khách hàng được bảo hiểm không tìm hiểu kỹ: Nhiều trường hợp khách hàng không tìm hiểu kỹ trước khi tham gia bảo hiểm dẫn đến hiểu nhầm. Ngoài ra, có nhiều trường hợp nộp phí chậm hoặc không nộp nhưng vẫn mong muốn được bảo hiểm.
Xem Thêm:  Cập nhật NFT là gì? Báo cáo Messari 2021

Bảo hiểm FWD có phải là một trò lừa đảo không? Thực hư thế nào?

Thực tế, trước khi tham gia Bảo hiểm FWD Việt Nam. Khách hàng thường lên Google để tìm kiếm thông tin về loại bảo hiểm này. Tất nhiên, bên cạnh những đánh giá tích cực dành cho FWD, cũng sẽ có những đánh giá tiêu cực, trong đó phần lớn là về việc FWD lừa dối khách hàng.

Tuy nhiên, nếu bạn nhấp vào liên kết đánh giá gian lận đó, bạn sẽ thấy họ đều đưa ra những đánh giá chung chung và phiến diện. Thường: viết tắt tên, che mặt, không ghi rõ quê quán, không minh bạch về số tiền bồi thường thiệt hại trong hợp đồng.

Ngay cả khi thông tin đầy đủ được cung cấp mà không đề cập đến ý kiến ​​của một cơ quan điều tra cụ thể. Do đó, đây không chỉ là mối quan tâm chung của FWD mà còn của Prudential, Generali, AIA,… khiến khách hàng mới đánh giá bảo hiểm nhân thọ một chiều.

Vì vậy, nếu bạn đọc ở đâu đó về thông tin bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng. Cần có thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi tiến hành đánh giá lần cuối. Mặt khác, bạn cũng cần loại trừ khả năng doanh nghiệp bảo hiểm chống đối đang dùng tin thất thiệt để tung tin thất thiệt về FWD nhằm thu hút khách hàng.

tham khảo:

Tóm lại là

Những chia sẻ trên đây của Bankrcredit hy vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời xác đáng: Gian lận bảo hiểm FWD Khách hàng hay không? Nếu có gì chưa rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời!

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, chỉ cần CMND với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay trả góp hàng tháng và chỉ cần có ID hỗ trợ nợ xấu tốt nhất cho năm 2022.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất: “Sự thật FWD lừa đảo? Công ty bảo hiểm nhân thọ fFWD lừa đảo. FWD có thật sự lừa dối khách hàng không?”

Rate this post

Viết một bình luận