|

5+ Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank nhanh nhất

5+ Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank nhanh nhất

Kiểm tra ngân hàng Shinhan
Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam là ngân hàng 100% vốn nước ngoài. Ngân hàng Shinhan đã hoạt động tại thị trường Việt Nam gần 30 năm và đã phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ. Trong số đó, dịch vụ tài khoản thẻ được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.phương pháp Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Nó sẽ được tóm tắt trong bài viết tiếp theo.

Số dư tài khoản Ngân hàng Shinhan là gì?

Tài khoản ngân hàng Shinhan Bank sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tiền để thuận tiện thanh toán, rút ​​tiền mọi lúc mọi nơi và sử dụng tiền mặt an toàn hơn.

Số dư tài khoản ngân hàng shinhan là số dư mà khách hàng vẫn có trong tài khoản ngân hàng của họ.

Số tài khoản ngân hàng Shinhan có bao nhiêu số?

Số tài khoản Shinhan Bank có 9 chữ số. Cấu trúc 9 chữ số trong dãy số tài khoản Shinhan bao gồm quy chế chi nhánh, mã khách hàng…

Lưu ý: Số tài khoản Ngân hàng Shinhan sẽ không được in trên thẻ ATM và chỉ có thể truy vấn thông qua dịch vụ của Ngân hàng Shinhan.

5+ Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank đơn giản nhất

Kiểm tra ngân hàng Shinhan
Phương thức Truy vấn Số dư Tài khoản Ngân hàng Shinhan

Truy vấn số dư tài khoản Shinhan Bank thuận tiện cho khách hàng trong việc kiểm soát, quản lý tài sản và tiêu dùng cá nhân, khách hàng có thể truy vấn theo 5 cách:

Kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Shinhan thông qua ngân hàng di động

Sau khi đăng ký dịch vụ tại quầy giao dịch, khách hàng có thể kiểm tra số dư thông qua dịch vụ Shinhan Mobile Banking SOL. Sau đó, khách hàng cần tải và cài đặt ứng dụng Shinhan SOL trên điện thoại của mình. Thực hiện theo các bước dưới đây để kiểm tra số dư của bạn:

 • bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng Shinhan Bank SOL bằng tên người dùng và mật khẩu do ngân hàng cấp.
 • Bước 2: Chọn “Truy vấn” để hỏi về số dư tài khoản cá nhân của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank qua SMS banking

Khi bạn đăng ký SMS Banking, mọi thông báo biến động số dư đều được thông qua tin nhắn tự động của ngân hàng. Sau mỗi biến động giao dịch trong tin nhắn, số dư tài khoản sẽ được hiển thị rõ ràng. Vì vậy, để kiểm tra số dư tài khoản, bạn chỉ cần kiểm tra tin nhắn thông báo số dư ngân hàng gần nhất.

Tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ SMS banking đều được miễn phí. Phí dịch vụ (tính theo số điện thoại và tài khoản đăng ký): 10.000 VND/tháng hoặc 0,55 USD/tháng đối với khách hàng tiêu chuẩn, miễn phí đối với khách hàng PWM.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank qua tổng đài

Một cách dễ dàng để kiểm tra số dư của bạn là gọi đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng của Ngân hàng Shinhan theo số 1900 1577. Nhấn phím 2 để biết thông tin bằng tiếng Việt. Sau đó nhấn phím 3 để kiểm tra số dư và thông tin tài khoản thanh toán.

Xem số dư trong quá khứ Tổng đài Ngân hàng Shinhan Nó cũng là tùy chọn nhanh được khuyến nghị ngày hôm nay.

Kiểm tra số dư tài khoản Ngân hàng Shinhan của bạn tại máy ATM

Khách hàng có thể kiểm tra số dư tại bất kỳ máy ATM nào bằng các bước đơn giản sau:

 • bước 1: Đến bất kỳ cây ATM ngân hàng nào gần bạn.
 • bước 2: Cắm thẻ ATM vào khe đọc thẻ và chọn ngôn ngữ.
 • bước 3:nhập mật khẩu.
 • bước thứ tư: Chọn chức năng “Truy vấn tài khoản” hoặc “Truy vấn số dư” (có sự khác nhau giữa các ngân hàng khi quy định chức năng này)
 • bước 5: Thông tin tài khoản bao gồm số tài khoản Ngân hàng Shinhan sẽ hiển thị trên màn hình. Khách hàng kiểm tra tại đây.
 • bước 6: Khách hàng cũng có thể chọn in hóa đơn để tham khảo sau này.
 • bước 7: Kết thúc quá trình và lấy lại thẻ.

Kiểm tra số dư Shinhan Bank tại phòng giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp hỏi về tài khoản Ngân hàng Shinhan của mình tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất. Cần xuất trình CMND/CCCD đã đăng ký với ngân hàng để xác thực danh tính chủ tài khoản.

Sau đó, giao dịch viên sẽ hỗ trợ khách hàng kiểm tra số dư. Đây là cách tra cứu truyền thống, hơi mất thời gian do phải xếp hàng chờ tại quầy.

Vui lòng chú ý đến giờ làm việc của Ngân hàng Shinhan khi xem tại đây.

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan trên Internet Banking

Kiểm tra ngân hàng Shinhan
Kiểm tra số dư Ngân hàng Shinhan qua Internet Banking

Khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến có thể kiểm tra số dư tài khoản trực tuyến trên website theo các bước sau:

 • bước 1: Đăng nhập vào website https://online.shinhan.com.vn/global.shinhan bằng ID và mật khẩu do ngân hàng cung cấp.
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản” màn hình sẽ hiển thị rõ ràng đầy đủ các thông tin như số tài khoản, chủ tài khoản, số dư tài khoản.
 • Ngoài ra, sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến, bạn còn có thể thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng, chuyển khoản nhanh, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, truy vấn thông tin…

Xem thêm: Cách dễ nhất để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của bạn

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank có mất phí không?

Việc kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank hoàn toàn miễn phí thông qua 5 phương thức trên. Khách hàng chỉ cần trả phí khi đăng ký các dịch vụ như SMS banking, mobile banking, online banking… Việc kiểm tra số dư tài khoản sẽ giúp khách hàng nắm được số dư trong tài khoản, quản lý phí đơn giản và dễ dàng.

Tóm lại là

Dưới đây là 5 cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Shinhan Đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng những thông tin cung cấp trong bài viết này có thể giúp bạn nhanh chóng kiểm tra số dư tài khoản chính xác trong thời gian sớm nhất.

Thông tin được biên tập bởi Lamchutaichinh.vn

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *