| |

4+ Cách truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank chính xác 100%

4+ Cách truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank chính xác 100%

Cách xem hồ sơ giao dịch và truy vấn thông tin giao dịch MBBank. Banktop xin chia sẻ với các bạn 4+ cách truy vấn Hồ sơ giao dịch MB Bank nhanh chóng và dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn truy vấn số tài khoản MBBank chi tiết nhất

Kiểm tra hồ sơ giao dịch MBBank khi nào?

Chúng ta cần thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch của MBBank để:

 • Kiểm soát chi tiêu: Đây là một việc vô cùng cần thiết bởi để có thể kiểm soát chi tiêu hợp lý, bạn cần thường xuyên kiểm tra lịch sử xem mình đã tiêu và mua những gì để tiết kiệm. Có sự chi tiêu cá nhân và gia đình được thực hiện một cách tối ưu, tránh lãng phí, tiêu hai lần.
 • Bảo vệ số dư tài khoản của bạn: Thường xuyên kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn có thể giúp bạn tránh mất tiền trong tài khoản hoặc có thể giúp bạn hiểu lý do tại sao số dư tài khoản của bạn tồn tại. Mọi thứ sẽ được liệt kê chi tiết từ ngày, giờ, số tiền, nội dung chuyển tiền (nếu có) giúp bạn biết được số tiền trong tài khoản của mình hoàn toàn an toàn và không bị thất thoát, mất mát gì.

4 Cách xem lịch sử giao dịch MBBank

Cách xem lịch sử giao dịch MBBank
Cách xem lịch sử giao dịch MBBank

Dưới đây Banktop sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản và dễ dàng để xem hồ sơ giao dịch MBBank.

Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank tại ngân hàng

Cách thứ nhất là tra cứu hồ sơ giao dịch của MBBank tại chi nhánh ngân hàng MB.Đây là phương pháp an toàn và chính xác nhất. Ngoài ra, đến trực tiếp MBBank bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết các nhu cầu khác nhau một cách kịp thời và hiệu quả.

Lưu ý: Khi đến MBBank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ, bạn cần mang theo CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra và xác thực thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn muốn kiểm tra với bạn. .Tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank qua App MBBank

Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank qua App MBBank
Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank qua App MBBank

Bạn không có nhiều thời gian để đến phòng giao dịch của MBank để kiểm tra hồ sơ giao dịch. Sau đó, bạn có thể tra cứu thông qua Ứng dụng MBBank, đây là cách tra cứu hồ sơ giao dịch vô cùng tiện lợi và cực kỳ đơn giản.

 • bước 1: Truy cập ứng dụng MBBank và đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn “Xem tài khoản”
 • Bước 3: Nhấp vào “Tài khoản nguồn”
 • bước thứ tư: Trong “Tài khoản nguồn” sẽ có “Truy vấn hồ sơ giao dịch”, bạn có thể truy vấn hồ sơ giao dịch theo thời gian bạn cần, sau đó chọn “Tìm kiếm”

tra cuu lich su giao dich mb bank qua mbbank

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy chi tiết lịch sử giao dịch của mình trên ứng dụng MBank.

Cách truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank qua SMS

Nếu muốn truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank qua SMS, bạn cần đăng ký trước dịch vụ SMS tại phòng giao dịch MBBank. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo định dạng “MB SAOKE CMND/CCCD SỐ” và gửi đến 8136 hoặc 8162. Ví dụ: MB SAOKE 013354440.

Sau khi gửi tin nhắn thành công, di động của bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài với thông tin về 5 giao dịch gần nhất của bạn.

Xem hồ sơ giao dịch MBBank trên website

Xem hồ sơ giao dịch MBBank trên website
Xem hồ sơ giao dịch MBBank trên website

Tương tự với thao tác tra cứu qua App MBBank, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • bước 1: Truy cập trang web chính thức của MBBank online.mbbank.com.vn.
 • Bước 2: Điền thông tin tài khoản để đăng nhập.
 • Bước 3: Trên giao diện chính sau khi đăng nhập, chọn “Thông tin”
 • bước thứ tư: Sau đó chọn “Giao dịch tài khoản”.
 • Bước 5: Tiếp theo, chọn tài khoản muốn truy vấn và thời gian truy vấn rồi bấm Truy vấn. Bạn sẽ sớm thấy thông tin bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn gặp lỗi ở bất kỳ bước nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi Tổng đài MBBank yêu cầu giúp đỡ.

Truy vấn hồ sơ giao dịch MBBank có mất phí không?

Ngân hàng Quân đội MBank là một trong những ngân hàng lớn và uy tín hàng đầu cả nước. Ngoài ra, MBBank còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng với nhiều chức năng miễn phí, trong đó có hình thức xem hồ sơ giao dịch MBBank.

Cách xóa hồ sơ giao dịch ngân hàng MBBank

Lịch sử giao dịch giúp ngân hàng và khách hàng xem lại lịch sử giao dịch để kiểm soát biến động số dư và có cơ sở đối chiếu khi tài khoản gặp sự cố dẫn đến mất vốn, thất thoát quỹ. người bạn.

Vì vậy, ứng dụng MBBank không cho phép khách hàng xóa lịch sử giao dịch trên hệ thống ứng dụng và website. Người ta không cần phải xóa lịch sử giao dịch vì nó nhằm bảo vệ khách hàng và ngân hàng.

Hướng dẫn truy vấn tài khoản BIDV chi tiết nhất

Tóm lại là

Trên đây là những chia sẻ về thông tin phương pháp kiểm tra 4+ Lịch sử giao dịch của MBank Chính xác, thuận tiện và nhanh chóng. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn nắm được cách kiểm tra hồ sơ giao dịch MBBank. Banktop Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

Biên tập bài viết: Banktop.vn

Nguồn: tổng hợp

Rate this post

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *