3+ Cách Đổi Mã PIN BIDV Nhanh Nhất Trên Điện Thoại Năm 2022

Thông tin về 3+ Cách Đổi Mã PIN BIDV Nhanh Nhất Trên Điện Thoại Năm 2022

Khi sử dụng thẻ ATM, BIDV thường khuyến khích khách hàng đổi mã PIN thường xuyên để bảo mật. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Bankcredit sẽ cùng khách hàng tìm hiểu cụ thể hơn: Lý do đổi mã PIN thẻ BIDV trên điện thoại là gì? Đổi mã PIN BIDV Còn trên điện thoại thì sao? Nếu bạn thực sự quan tâm đến chủ đề này, hãy nhấp vào bài viết dưới đây ngay.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi mã PIN BIDV trên di động
Hướng dẫn chi tiết cách đổi mã PIN BIDV trên di động

Thông tin về thẻ ATM BIDV

BIDV Tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam. Đơn vị được chính thức thành lập năm 1957, hiện là 1 trong 4 ngân hàng thương mại lớn nhất và lớn nhất cả nước. Đến nay, BIDV có tổng số 24.000 cán bộ, nhân viên. Hiện có hơn 180 chi nhánh và 798 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Ngân hàng BIDV cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng. Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Trong số đó, thẻ ATM của BIDV được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Thẻ ATM do Ngân hàng BIDV phát hành, được thiết kế để cung cấp cho khách hàng nhiều chức năng thanh toán tự động, bao gồm: chuyển, rút, nạp tiền, lập hóa đơn, thanh toán và truy vấn số dư tài khoản nhanh chóng. Ngoài ra, thẻ ATM của BIDV được coi là phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tiện lợi tại các máy POS và máy ATM chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Hiện tại, BIDV đang phát hành nhiều loại thẻ ATM. Chúng được chia thành hai loại chính: thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Ngoài ra, thẻ ATM BIDV còn có khả năng lưu trữ thông tin thẻ, bao gồm: số tài khoản, họ tên chủ thẻ, ngày hết hạn, v.v.

tham khảo:

Lý do đổi mật khẩu (PIN) thẻ BIDV?

Sau khi khách hàng đăng ký và kích hoạt thẻ ATM BIDV thành công, ngân hàng sẽ gửi phong bì cho bạn. Bên trong: 1 thẻ ATM BIDV, 1 số gồm 6 chữ số in trên giấy phong bì.

Xem Thêm:  Cập nhật Giá Bitcoin 'có khả năng bắt đầu đợt tăng tiếp theo' nếu 42 nghìn đô la giữ ở mức hỗ trợ

Đây là mã PIN / PIN của thẻ ATM do BIDV phát hành cho khách hàng. Là lớp bảo mật uy tín nhất, an toàn nhất cho thẻ BIDV. Đây là chìa khóa đa năng cho phép thực hiện thanh toán trên thẻ ATM BIDV của khách hàng. Do đó, khi có bất kỳ tình huống nào phát sinh mà khách hàng nghi ngờ ảnh hưởng đến tài khoản ngân hàng của mình như: mất thẻ, vô tình bị lộ mã PIN, thông tin thẻ. Khách hàng cần đổi mật khẩu BIDV ngay lập tức để bảo vệ tài khoản ngân hàng của mình.

3+ Cách Đổi Mã PIN Thẻ ATM BIDV trên Di động

Để đổi mã PIN BIDV trên điện thoại, khách hàng có thể áp dụng một trong 3 cách cơ bản sau:

Đổi mã PIN thẻ ATM BIDV tại chi nhánh / giao dịch

Đổi mã PIN thẻ ATM tại các chi nhánh hay giao dịch của BIDV là phương thức truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Với cách này, khách hàng chỉ cần mang theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân cùng với thẻ ATM đến ngân hàng BIDV gần nhất.

Đổi mã PIN thẻ ATM BIDV tại chi nhánh / giao dịch
Đổi mã PIN thẻ ATM BIDV tại chi nhánh / giao dịch

Khi đến nơi, khách hàng nên nhờ giao dịch viên BIDV hỗ trợ đổi mã PIN BIDV. Thực tế, cách đổi mã PIN thẻ ATM tại quầy giao dịch BIDV tốn rất nhiều thời gian và công sức. Tuy nhiên, đây là cách dễ dàng nhất để khách hàng có thể nhanh chóng thay đổi mật khẩu của mình.

Giờ làm việc hành chính của BIDV từ thứ Hai đến thứ Sáu. ở đó:

 • Buổi sáng: Ngân hàng BIDV bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h30.
 • Chiều: Ngân hàng BIDV bắt đầu từ 13h00 và kết thúc lúc 16h30.

tham khảo: Giờ mở cửa mới nhất của ngân hàng BIDV

Đổi mã PIN ATM BIDV tại ATM

Dành cho khách hàng muốn đổi mã PIN BIDV nhưng không có thời gian giao dịch tại quầy. Vì vậy, hãy lựa chọn cách đổi mật khẩu thẻ ngân hàng BIDV tại ATM ngay bây giờ. Đây là cách dễ dàng và nhanh chóng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đặc biệt:

 • bước 1: Khách hàng đưa thẻ ATM BIDV vào khe đọc của máy ATM và chọn ngôn ngữ TIẾNG ANH.
 • Bước 2: Khách hàng điền mật khẩu đăng nhập khi màn hình ATM BIDV hiển thị menu. Vui lòng chọn mục ĐỔI PIN và nhập mật khẩu 2 lần để bảo mật. Đồng thời hạn chế sai sót khi khách hàng thực hiện. Thông thường, mã PIN BIDV có từ 4-6 chữ số.
 • Bước 3: Cuối cùng, hệ thống ngân hàng BIDV sẽ thông báo việc đổi mật khẩu đã thành công.
Xem Thêm:  Top những địa chỉ học tiếng anh uy tín nhất tại Lâm Đồng

ghi chú: Khách hàng chỉ có thể đổi mã PIN thẻ BIDV trên hệ thống ATM của BIDV. Để đảm bảo độ chính xác, khách hàng nên thử lại. Nếu mật khẩu mới đã được đưa vào sử dụng và có thể giao dịch được thì việc sửa đổi mật khẩu đã thành công.

tham khảo:

Đổi mã PIN BIDV qua Internet Banking

Bên cạnh 2 cách đổi mã PIN BIDV truyền thống tại quầy giao dịch và ATM BIDV trên. Khách hàng có thể tùy chọn thay đổi mật khẩu tài khoản ngân hàng BIDV thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Đặc biệt:

 • bước 1: Trước tiên, khách hàng nên truy cập trực tiếp vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến của BIDV. Sau đó, vui lòng nhập mật khẩu của bạn, sau đó là mật khẩu lần đầu tiên bạn thay đổi tài khoản BIDV trực tuyến.
Đổi mã PIN BIDV qua Internet Banking
Đổi mã PIN BIDV qua Internet Banking
 • Bước 2: Khách hàng chọn thay đổi mật khẩu. Lúc này, trên màn hình chính ATM BIDV sẽ hiển thị các trường hợp cần điền gồm: Tên đăng nhập, Tên đăng nhập, Mật khẩu hiện tại, Mật khẩu mới và Nhập lại Mật khẩu mới.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn mục “Đổi mật khẩu” là xong. Nếu hai mật khẩu mới không trùng khớp, hệ thống BIDV sẽ gửi thông báo đến người dùng được phép nhập lại. Đặc biệt, chọn HỦY thay vì ĐỔI MẬT KHẨU nếu khách hàng không muốn đổi lại. Tới đây, hệ thống ngân hàng BIDV sẽ dừng hoạt động.
Xem Thêm:  Cập nhật Fractionalized Doge NFT trị giá 225 triệu đô la sau cuộc đấu giá SushiSwap

Đổi Mật khẩu (PIN) Thẻ ATM BIDV cần lưu ý điều gì?

Đảm bảo quá trình đổi mật khẩu thẻ ATM BIDV diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và an toàn. Người dùng cần chú ý một số điểm cơ bản:

 • Khách hàng chỉ có thể đổi mã PIN thẻ BIDV tại ATM BIDV. Đối với các ngân hàng khác như Vietinbank hay Vietcombank, khách hàng không thể thực hiện thủ tục này.
 • Mã PIN BIDV được đặt theo số thứ tự liên quan đến bạn bè, người thân và ngày kỷ niệm của bạn để bạn dễ dàng ghi nhớ.
 • Khách hàng sẽ không bao giờ sử dụng ngày sinh hoặc số điện thoại của họ làm mật khẩu. Vì dữ liệu có thể dễ dàng đoán được thông tin cá nhân của khách hàng bị lộ.
 • Khách hàng không nên đặt mã PIN BIDV có số lặp, ví dụ: 12345 hoặc 111111.
 • Khách hàng không nên đặt mã PIN BIDV trùng với mật khẩu của tài khoản mạng xã hội hoặc trang web.
 • Khách hàng không nên nhập cùng một mã PIN khi mở nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Khách hàng có thể lưu mã PIN thẻ BIDV cùng với các mật khẩu quan trọng khác trong một tập tin phần mềm lưu trên máy tính.
 • Khách hàng nên đổi mã PIN BIDV 5 tháng một lần. Đặc biệt khi khách hàng thực hiện các giao dịch lớn thì nên đổi mật khẩu thẻ 3 tháng một lần.

Kết thúc

Vậy là Tín Dụng Ngân Hàng đã cùng quý khách hàng giải đáp một số thắc mắc ở đầu bài viết về việc tại sao nên thay Đổi mã PIN BIDV thường xuyên? Đồng thời tìm hiểu một số cách đổi mật khẩu tài khoản thẻ ATM BIDV nhanh chóng và an toàn nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các chủ đề trên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ bên dưới.

Biên tập thông tin: Bankcredit.vn

Rate this post

Viết một bình luận