🏦Ngân hàng lãi suất cao nhất 2023 (NÊN GỬI KỲ HẠN NÀO?)

Thông tin về 🏦Ngân hàng lãi suất cao nhất 2023 (NÊN GỬI KỲ HẠN NÀO?)

Bạn sẽ làm gì với tháng lương thứ 13 và tiền thưởng Tết? Chi tiêu hết cho Tết? Tôi không nghĩ đó là một quyết định sáng suốt. Và hầu hết mọi người sẽ nghĩ đến 2 kênh tích lũy quen thuộc là Gửi tiết kiệm và Mua vàng Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem ngân hàng nào có lãi suất cao nhất thị trường. Làm thế nào để nhận được lãi suất ưu đãi tại quầy? Và cuối cùng, đâu là kỳ hạn gửi tối ưu? Tệp Excel: ☄️ Sê-ri ĐẦU TƯ CRYPTO 101: 🔴 Tại sao tôi đầu tư vào Bitcoin – 📱 Hướng dẫn sử dụng Binance – 🔶 Cách chọn tiền cho người mới – 🔥 Sê-ri 101 TÀI CHÍNH CÁ NHÂN 🚀 Dự trữ khẩn cấp là gì? – 💡 Hướng dẫn chọn bảo hiểm – 3 Nguyên tắc đầu tư cơ bản bạn phải biết – Cách đầu tư với 10 triệu (các bước cụ thể) – Đầu tư vào đâu với 1 triệu 1 tháng – Nên đầu tư bao nhiêu mỗi tháng để có 1 tỷ – 💥 ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN Series 101 ✅ Nên mở tài khoản chứng khoán ở công ty nào? – 💯 Video duy nhất về chứng khoán bạn cần xem – 📣 Chọn cổ phiếu chuẩn như Warren Buffett – 📈 Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính – 💰 Mẹo đầu tư tài khoản X4 – ⭐ Series REVIEW SẢN PHẨM TÀI CHÍNH: 🔺 Review Finhay – ⏳ Review Tikop – ⭕ Review Infina – 🎯 So sánh Finhay – Infina – Tikop – 👉 List review các sản phẩm tài chính khác: ⚡ Series KIẾN THỨC TÀI CHÍNH CƠ BẢN: 🌻 Series định hướng nghề nghiệp: CUỐN SÁCH YÊU THÍCH NHẤT CỦA TÔI: 📖 Người giàu nhất thành babylon – 📚 Bẻ khóa bí quyết triệu phú – 📘 7 phương pháp đầu tư của Warren Buffett – Tiền sinh ra tiền – 📕 Thịnh vượng tài chính ở tuổi 30 – 👉 List review nhiều cuốn sách khác của tôi: BE MY FRIEND : 🌍 My website/blog – 📸 Instagram – 🌐 Fanpage – 📹Tiktok – Clever_Girls_ WELCOME TO CLEVER GIRLS 🤗 Tôi là Sophie, chủ sở hữu của kênh này và trang web Clever Girls. Tôi làm video về tài chính cá nhân, đầu tư, cải thiện bản thân, hướng nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm sống. Tôi phát hành video vào Chủ nhật hàng tuần và viết các bài đăng trên blog. Thứ 2 và thứ 4 hàng tuần mình sẽ có chuyên mục đọc sách cùng bạn trên Fanpage ( Thi thoảng mình có Q&A trên Instagram ( 📣LIÊN LẠC: Mình rất muốn được kết nối và nghe bạn chia sẻ nhiều hơn. Nhắn tin trực tiếp. Liên hệ với mình trên Fanpage, Instagram nếu bạn có mọi thắc mắc, hoặc nếu muốn nói chuyện lâu, các bạn cũng có thể email cho mình theo địa chỉ: Sophienguyen2312@gmail.com Mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các tin nhắn và email của mọi người, nhưng đôi khi mình hơi bận mong các bạn thông cảm 😭 💢Mọi bản quyền nội dung thuộc về Clever Girls, vui lòng không reup dưới mọi hình thức! —– ‼️ KHUYẾN CÁO: Chia sẻ với quan điểm cá nhân! Nội dung video với mục đích chia sẻ kiến ​​thức và giải trí. Tôi không phải là chuyên gia hay chuyên gia tài chính nhà đầu tư. Thông tin được trình bày chưa xem xét đến mục tiêu đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro. hoặc tình hình tài chính của một cá nhân cụ thể và có thể không phù hợp với tất cả mọi người. f mất tiền gốc. .

Rate this post

28 bình luận về “🏦Ngân hàng lãi suất cao nhất 2023 (NÊN GỬI KỲ HẠN NÀO?)”

 1. Khi gửi tiền TK tại các ngân hàng TMCP ace nên lưu ý: Bao giờ cũng có phần LS vượt rào theo thỏa thuận ngoài LS niêm yết và thường có quy ước giảm bớt LS kỳ hạn dài để trả lãi trước thì nên thực hiện theo cách này nhằm tranh thủ LS cao tại thời điểm gửi tiền đề phòng sau đó LS đc kéo giảm xuống.

  Trả lời
 2. Các bạn có thể tham khảo ngân hàng PVcombank, mình gửi onl 200tr cho 1 năm lãi suất 9.5% & còn đc ưu đãi cho số tiền gửi từ 200tr là 1% or 0.9%. Các bạn tới quầy hỏi nv & báo muốn gửi onl & cộng lãi suất cho số tiền này là nv sẽ cho mã qua đt để nhận % ưu đãi thêm 🙂
  Số tiền 500tr sẽ được cộng ls cao hơn nữa 😃
  Cảm ơn chị đã làm Video chi tiết & rất hay ạ 🥰

  Trả lời
 3. Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, tiền của mình thì mình cất giữ, Đem gửi cho chúng khi xảy ra sự cố chúng phủi tay, chính phủ cũng không can thiệp được như vụ vạn thịnh phát Cũng với chiêu trò dụ khị khách hàng lãi suất cao, những người tham lam thì tất gặp thâm, sắm vàng bỏ túi chắc ăn.
  Một khi lòng tin và niềm tin đã mất, thì người dân không còn cái ngu lâu nữa. Còn những kẻ tham lam thì cứ tiếp tục và cái kết….’.’…’’…

  Trả lời
 4. Bạn nên gởi ngân hàng nào trực thuộc thẳng của nhà nước mới chắc chắn vì nhà nước có trách nhiệm và không mất tiêu tiền của mình khi gặp sự cố cho dù lãi suất có thể thấp hơn nơi khác tôi sẽ làm vậy …còn bạn ?..

  Trả lời
 5. nếu lãi suất tiền gửi về 0%. thì tất cả ngân hàng điều như nhau.dù ai đó có 100 hay 1000 tỉ vẫn phải giao dịch qua ngân hàng. họ vẫn phải gửi vào ngân hàng để giao dịch thôi.ngân hàng cần gì hút tiền gửi đâu.
  =) sẽ đến lúc có 100 triệu vẫn phải kiếm việc. sẽ đến lúc không có vụ gửi tiền và lấy lãi để dành nhiều thời gian đi chém gió với thiên hạ và cào phím. thanh niên tuổi trẻ giảm bớt suy nghĩ réo cha mẹ bán nhà gửi tiền kiếm lãi suất để chỉ ăn và chơi rùi dành thời gian xem you tút.

  Trả lời

Viết một bình luận